Bán Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi - Giá Gốc CĐT

BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

I, LỢI ÍCH KHI MUA CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

1, Vị Trí Thuận Lợi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án nằm tại số 233 – 235 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Nằm đối diện với trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, cạnh công ty cổ phần Cao Su Sao Vàng, bao trọn phần diện tích của công ty Thuốc Lá Thăng Long.

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Với vị trí này việc di chuyển tới các địa điểm lớn khác là hết sức thuận lợi. Đặc biệt ở cửa dự án còn có nhà chờ của tuyến đường sắt trên cao, trong tương lai sẽ là phương tiện di chuyển chủ yếu xung quanh thủ đô Hà Nội.

2, Không Gian Và Cộng Đồng Đẳng Cấp

Định hướng của chủ đầu tư là xây dựng một thành phố thông minh thu nhỏ (Smart City). Với nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, tạo nên một không gian sống hiện đại và đẳng cấp hàng đầu khu vực. Ở đây quý khách sẽ thấy cuộc sống sôi động với không gian xung quanh là các trường đại học, các trung tâm thương mại lớn, các đô thị và các toà nhà cao tầng.

 

 

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

3, Giá Cả Hợp Lý

Giá bán dự kiến căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi vào khoảng 35 triệu/m2 – 60 triệu/m2, khá là rẻ so với thị trường. Với vị trí, không gian và đẳng cấp như vậy, chúng tôi khẳng định giá như vậy là hết sức hợp lý. Có thể sẽ có một số căn hộ có hướng đẹp sẽ đắt hơn, nhưng đa phần sẽ rơi vào khoảng giá như chúng tôi đã đưa ra.

 

II, MẶT BẰNG CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

Tổng thể của dự án sẽ rộng khoảng 11 ha với mật độ xây dựng khoảng 35,5%, bao gồm các toà cao khoảng 40-50 tầng. Ngoài ra còn có các toà trung tâm thương mại, dịch vụ cao khoảng 30-40 tầng. Phần diện tích còn lại sẽ được sử dụng để xây các tiện ích như: công viên cây xanh, bể bơi, vườn BBQ và một số tiện ích khác. Các toà căn hộ tại Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng theo hướng tối đa hoá sự thông minh của căn hộ, tạo cảm giác hiện đại cho các chủ nhân sở hữu căn hộ ở đây.

 

Xem Thêm: Mặt Bằng Chi Tiết Toà Mercury 1 Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Xem Thêm: Mặt Bằng Chi Tiết Toà Mercury 2 Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

III, BẢNG GIÁ CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

Hiện tại dự án vẫn chưa được mở bán, vậy nên vẫn chưa có giá chính thức của chủ đầu tư. Nhưng theo một số nguồn tin ngoài luồng cho biết, giá căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được tham chiếu từ giá căn hộ của dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng. Vào khoảng 35 triệu/m2 – 60 triệu/m2.

Căn hộ kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Căn hộ kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

GIÁ BÁN DỰ KIẾN CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

Chúng tôi đang cập nhật……….

 

Xem thêm: Giá Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi Năm 2017

 

Quý khách có nhu cầu nhận bảng giá và thông tin tư vấn Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI
5 (100%) 2 votes
Gọi ngay