Các Dự Án Bất Động Sản Của Vinhomes Tại Hà Nội Phần 1

CÁC DỰ ÁN CỦA VINHOMES TẠI HÀ NỘI PHẦN 1

Vinhomes là thương hiệu bất động sản nhà ở và dịch vụ nhà ở có tiếng nhất thị trường bất động sản Việt Nam. Vinhomes trực thuộc tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu của đất nước. Vinhomes không chỉ phân phối các mặt hàng của Vingroup mà còn phân phối các bất động sản của các tập đoàn danh tiếng khác. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách các dự án mang thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội.

 

1, VINHOMES TIME CITY

Vinhomes Time City là dự án nằm ở phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội. Với diện tích vào khoảng 36 ha. Vinhomes Time City bao gồm các hạng mục: Chung Cư, Liền Kề và các toà chức năng khác. Hiện tại dự án đã bàn giao đến các toà căn hộ cuối cùng nên việc mua bán gần như là tự do, không có nguồn hàng tư chủ đầu tư nữa.

Vinhomes Time City

Vinhomes Time City

 

2, VINHOMES ROYAL CITY

Vinhomes Royal City là dự án nằm ở số 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Với diện tích vào khoảng hơn 12ha. Vinhomes Royal City bao gồm các hạng mục: Chung cư và các tào chức năng khác. Hiện tại dự án đã đi vào hoạt động được vài năm nên việc mua bán là do các chủ nhà tự mua bán với nhau.

Vinhomes Royal City

Vinhomes Royal City

 

3, VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh nằm ở số 56A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Với diện tích vào khoảng hơn 1ha. Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bao gồm các hạng mục: Chung cư và các toà căn hộ chức năm khác. Hiện tại dự án đã đi vào hoạt động được vài năm nên việc mua bán là do các chủ nhà tự mua bán với nhau.

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

4, VINHOMES RIVERSIDE

Vinhomes Riverside là dự án nằm ở phường Phúc Lợi và Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Diện tích tổng của dự án vào khoảng hơn 180 ha. Hiện tại các hạng mục tại dự án Vinhomes Riverside: Biệt Thự, Liền Kề và các toà nhà chức năng khác. Vinhomes Riverside được chia làm 2 giai đoạn: giai đoan 1 tên là Vinhomes Reverside đã đi vào hoạt động trong một vài năm, giai đoạn 2 là Vinhomes Riverside The Hamony đang được xây dựng và mở bán rộng rãi. Việc mua bán các căn Biệt Thự, Liền Kề của giai đoạn 1 đa số được các chủ nhà tự mua bán cho nhau. Còn giai đoạn 2 đang được chủ đầu tư Vingroup mở bán công khai trên thị trường bất động sản.

Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside

 

5, VINHOMES GREEN BAY

Vinhomes Green Bay là dự án nằm ở số 07 Đại Lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với diện tích gần 32 ha, bao gồm các hạng mục: Chung Cư, Liền Kề, Biệt Thự và các toà chức năng khác. Hiện tại dự án đang được chủ đầu tư mở bán công khai. Dự án vẫn đang tiến hàng thi công, dự kiến khu Biệt Thự, Liền Kề sẽ bàn giao cuối năm 2017, khu Chung Cư vào khoảng tháng 3 năm 2019.

Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay

 

6, VINHOMES SMART CITY

Vinhomes Smart City là dự án nằm Khu vực Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, ngay sát đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng gần Big C Hà Nội (Km số 6,7,8 Đại Lộ Thăng Long, thuộc 2 phường Tây Mỗ – Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm), thành phố Hà Nội. Đây là dự án đại đô thị nằm ở phía tây của thủ đô Hà Nội. Là xu hướng dân cư khi phía tây dần trở thành trung tâm hành chính kinh tế mới của thủ đô.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Về Đêm

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Về Đêm

Quý khách có nhu cầu quan tâm các dự án mang thương hiệu Vinhomes hãy đăng ký liên hệ với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

 

>>> Xem ngay thông tin chi tiết Vinhomes Smart City tại: Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

>>> Xem thêm: Các Dự Án Của Vinhomes Tại Hà Nội Phần 2

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

CÁC DỰ ÁN CỦA VINHOMES TẠI HÀ NỘI PHẦN 1
5 (100%) 2 votes
Gọi ngay