Các Dự Án Bất Động Sản Của Vinhomes Tại Hà Nội Phần 2

CÁC DỰ ÁN CỦA VINHOMES TẠI HÀ NỘI PHẦN 2

Như ở phần 1 đã giới thiệu, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người phần 2 về các dự án mang thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội.

 

1, VINHOMES GARDENIA

Vinhomes Gardenia nằm ở đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với diện tích khoảng gần 18 ha. Vinhomes Gardenia bao gồm các hạng mục: Chung Cư, Biệt Thự, Liền Kề và các công trình chức năng khác. Hiện tại dự án đã chuẩn bị được bàn giao nên nguồn hàng từ phía chủ đầu tư là rất ít, đa số các chủ nhà tự mua bán với nhau.

Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia

 

2, VINHOMES D’.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

Là dự án nằm ở đầu giao lộ giữa đường Trần Duy Hưng và đường Khuất Duy Tiến, thuộc phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Với diện tích khoảng hơn 5 ha. Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng bao gồm các hạng mục: Chung Cư và các công trình chức năng khác. Hiện tại Vinhomes D’.Capitale đang được chủ đầu tư mở bán công khai trên thị trường bất động sản.

Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

 

3, VINHOMES SKY LAKE

Vinhomes Sky Lake nằm ở đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với diện tích khoảng 2,3 ha. Vinhomes Sky Lake bao gồm các hạng mục: Chung Cư và các công trình chức năng khác. Hiện tại Vinhomes Sky Lake vẫn đang được chủ đầu tư mở bán công khai nhưng do mở bán đã lâu lên nguồn hàng của dự án rất hạn hẹp.

Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

 

4, VINHOMES METROPILIS

Vinhomes Metropolis là dự án nằm ở số 29 phố Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Với diện tích khoảng 3,5 ha, bao gồm các toàn chung cư và các toà căn hộ chức năng khác. Hiện tại Vinhomes Metropolis vẫn đang được chủ đầu tư mở bán công khai nhưng do mở bán đã lâu lên nguồn hàng của dự án rất hạn hẹp.

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis

 

5, VINHOMES THĂNG LONG

Vinhomes Thăng Long là dự án nằm ở Nam An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Với diện tích khoảng 24 ha, bao gồm các hạng mục: Biệt Thự, Liền Kề và các toà căn hộ chức năng khác. Hiện tại dự án vẫn đang được chủ đầu tư mở bán công khai, tiến độ hoàn thiện của dự án đã sắp bàn giao 100 %.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

 

6, VINHOMES GALLERY

Là dự án nằm ở số 148 đường Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Với diện tích khoảng 7 ha, dự kiến bao gồm các hạng mục: Chung Cư và các toà chức năng khác. Hiện tại dự án vẫn chưa được triển khai xây dựng nên vẫn chưa được chủ đầu tư mở bán, dự kiến mở bán cuối năm 2017. Nhưng tên dự án đã được chủ đầu tư công khai và treo biển hiệu phía ngoài dự án.

Vinhome Gallery

Vinhome Gallery

 

7, VINHOMES OCEAN PARK

Là đại đô thị nằm ở phía động của Hà Nội. Hiện cũng đang là một sản phẩm rất hot ở thời điểm bất động sản năm 2019.

Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

Quý khách có nhu cầu quan tâm đến các dự án của Vinhomes hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

 

>>> Xem ngay thông tin về đại đô thị phía tây thủ đô Hà Nội: Vinhomes Smart City

>>> Xem Thêm: Các Dự Án Của Vinhomes Tại Hà Nội Phần 1

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

CÁC DỰ ÁN CỦA VINHOMES TẠI HÀ NỘI PHẦN 2
5 (100%) 1 vote
Gọi ngay