Cách Thức Chiết Khấu Chung Cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

CÁCH THỨC CHIẾT KHẤU CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

Cách thức chiết khấu chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều khách hàng sẽ nghĩ tới khi mua căn hộ tại đây. Cách thức chiết khấu sẽ quyết định không nhỏ tới giá cả căn hộ.

Giá cả quyết định đến sức mua của khách hàng

Giá cả quyết định đến sức mua của khách hàng

 

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án sắp được ra mắt vậy nên cách thức chiết khấu cụ thể của dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Hiện tại quý khách chỉ có thể căn cứ vào cách thức chiết khấu của dự án khác của Vinhomes để từ đó hiểu được phần nào cách thức chiết khấu của chủ đầu tư. Ở đây chúng tôi sẽ tham khảo dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng và Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

 

CÁCH THỨC CHIẾT KHẤU CHUNG CƯ VINHOMES (DỰ KIẾN)

Được chia làm 2 trường hợp cụ thể là không vay ngân hàng và có vay ngân hàng: hai trường hợp lại này sẽ có mức chiết khấu khác nhau hoàn toàn.

 

1, Mua Nhà Chung Cư Vinhomes Không Vay Ngân Hàng

  • Khách mua chung cư không vay ngân hàng đóng đúng tiến độ của chủ đầu tư: Được chiết khấu 3% giá trị căn hộ trước VAT trừ thẳng vào giá bán. Ngoài ra tuỳ theo chính sách quà tặng theo tháng của chủ đầu tư quý khách sẽ được tặng một phần quà. Có thể trừ thẳng vào giá bán căn hộ hoặc nhận phần quà đó.
  • Khách mua chung cư không vay ngân hàng đóng đủ 70% giá trị căn hộ sau 10 ngày ký hợp đồng mua bán: Được chiết khấu 5% giá trị căn hộ trước VAT trừ thẳng vào giá bán. Ngoài ra tuỳ theo chính sách quà tặng theo tháng của chủ đầu tư quý khách sẽ được tặng một phần quà. Có thể trừ thẳng vào giá bán căn hộ hoặc nhận phần quà đó.
  • Khách mua chung cư không vay ngân hàng đóng đủ 95% giá trị căn hộ sau 10 ngày ký hợp đồng mua bán: Được chiết khấu 9% giá trị căn hộ trước VAT trừ thẳng vào giá bán. Ngoài ra tuỳ theo chính sách quà tặng theo tháng của chủ đầu tư quý khách sẽ được tặng một phần quà. Có thể trừ thẳng vào giá bán căn hộ hoặc nhận phần quà đó.
Chiết khấu được rất nhiều khách hàng quan tâm

Chiết khấu được rất nhiều khách hàng quan tâm

 

2, Mua Nhà Chung Cư Vinhomes Có Vay Ngân Hàng

Khách hàng mua chung cư tại Vinhomes có vay ngân hàng sẽ được chiếu khấu thẳng vào giá tuỳ từng căn khoảng 3% – 5% và chương trình quà tặng của chủ đầu tư theo tháng. Khi vay ngân hàng quý khách cũng có thể tuỳ cọn các chính sách của ngân hàng như vay  đến khi nhận nhà, vay trả góp 20 -30 năm, vay đầu tư….

Nhìn chung chủ đầu tư Vingroup sẽ kết hợp với các ngân hàng nhằm tạo ra những chính sách tốt nhất và mức chiết khấu đẹp nhất để khách hàng yên tâm mua sảm phẩm bất động sản Vinhomes.

 

Xem thêm: Bảng Giá Chi Tiết Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi

 

Quý khách có nhu cầu nhận bảng giá và thông tin tư vấn Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

CÁCH THỨC CHIẾT KHẤU CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI
5 (100%) 2 votes
Gọi ngay