Chủ Đầu Tư Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Là Ai ?

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINHOME SMART CITY NGUYỄN TRÃI LÀ AI ?

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được đầu tư bởi tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam Vingroup. Đánh dấu bước phát triển tiếp theo của tập đoàn Vingroup trên thị trường bất động sản phía bắc. Smart City Nguyễn Trãi dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2017 và hứa hẹn sẽ là tâm điểm của bất động sản nội đô Hà Nội. Chắc chắn dự án này sẽ được gắn với thương hiệu Vinhomes bởi danh tiếng cũng như đẳng cấp xứng tầm sẽ tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Xem thêm: Giá Tốt Chung Cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

TẬP ĐOÀN VINGROUP

Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam. Với lịch sử phát triển lâu dài và danh tiếng có từ lâu, Vingroup hiện đang là tập đoàn đầu tư nhiều nhất vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với rất nhiều các sản phẩm đình đám đang khai thác rất thành công như: Vincom Bà Triệu, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vincom Long Biên…. Bên cạnh đó có rất nhiều dự án lớn đang triển khai như: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Time City, Vinhomes Sky Lake……

Ảnh mô hình phối cảnh một dự án của tập đoàn Vingroup

Ảnh mô hình phối cảnh một dự án của tập đoàn Vingroup

Trong thời gian tới ở khu vực phía bắc, cụ thể là thủ đô Hà Nội tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt một số dự án rất đẳng cấp. Nổi bật trong số đó là hai dự án nội đô Hà Nội là: Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm ở số 148 đường Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội; Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nằm ở số 233 – 235 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

Thương hiệu bất động sản Vinhomes là thương hiệu thuộc tập đoàn Vingroup, Vinhomes hiện đang là thương hiệu bất động sản có tiếng nhất tại thị trường bất động sản phía bắc. Với chất lượng dịch vụ quả lý 5 sao của mình Vinhomes hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng. Không chỉ quản lý và điều hành các dự án của Vingroup, Vinhomes còn quản lý và điều hành các dự án đẳng cấp khác của các chủ đầu tư khác như: Vinhomes D’.Capitale, Vinhomes D’.Palais De Louis…

Một dự án của chủ đầu tư khác mang thương hiệu Vinhomes

Một dự án của chủ đầu tư khác mang thương hiệu Vinhomes

Chắc chắn với chủ đầu tư Vingroup và thương hiệu bất động sản Vinhomes sẽ đem lại cho quý khách hàng một dự án đẳng cấp, mang tầm cỡ khu vực.

 

Xem thêm: Tổng Quan Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Xem thêm: Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Quý khách có nhu cầu hãy đăng ký với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINHOME SMART CITY NGUYỄN TRÃI LÀ AI ?
5 (100%) 2 votes
Gọi ngay