Chủ Đầu Tư Thương Hiệu Vinhomes Có Gì Tốt Không ?

CHỦ ĐẦU TƯ THƯƠNG HIỆU VINHOMES CÓ GÌ TỐT ?

Chủ đầu tư thương hiệu Vinhomes có gì tốt ?. Đó là câu hỏi mà các khách hàng hỏi khi đang tìm hiểu về bất động sản mang thương hiệu Vinhomes. Vinhomes là thương hiệu bất động sản nhà ở và dịch vụ nhà ở thuộc tập đoàn Vingroup.  Đa số các dự án mang thương hiệu Vinhomes đều nằm ở các đô thị lớn và thường có quy mô lớn hơn các dự án của các chủ đầu tư khác.

1, VINHOMES THUỘC TẬP ĐOÀN VINGROUP

Điều đầu tiên phải nói đến là thương hiệu Vinhomes trực thuộc tập đoàn Vingroup. Vingroup là tập đoàn đa ngành tư nhân hàng đầu Việt Nam. Với lịch sử phát triển rất lâu đời, Vingroup khẳng định sẽ đem lại giá trị tốt nhất cho mọi người. Điều khiến các khách hàng lo sợ là chủ đầu tư sẽ phá sản dẫn tới bất động sản xuống giá. Nhưng với tiềm lực tài chính và định hướng đa ngành của Vingroup chúng tôi khẳng định Vingroup sẽ lớn mạnh hơn trong tương lai.

Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup

 

Xem thêm: Vinhomes Smart City

 

2, ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

Thương hiệu bất động sản Vinhomes đã xuất hiện trên thị trường bất động sản được gần 10 năm. Những gì mà Vinhomes đã làm được đã khiến cho đại đa số người dùng tin tưởng. Quý khách có thể kiểm chứng bằng cách hỏi bạn bè hoặc người thân mình đã mua các sản phẩm của Vinhomes. Chắc chắn họ sẽ hài lòng và khuyên quý khách mua hàng của Vinhomes.

Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia

Hiện tại Vinhomes đang là thương hiệu bất động sản uy tín nhất thị trường miền bắc, nhất là thị trường Hà Nội. Tại Hà Nội Vinhomes có hàng chục dự án đang khai thác và đang triển khai như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis Liễu Giai…..

 

3, ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CÓ CHẤT LƯỢNG QUẢN LÝ 5 SAO

Tại sao Vinhomes lại được nhiều người tin dùng bởi một phần chất lượng quản lý của Vinhomes là chất lượng tốt. Theo khảo sát mà chính thương hiệu Vinhomes đã thực hiện, 98 % khách hàng cảm thấy hài lòng với chế độ quản lý của Vinhomes. Họ cảm thấy Vinhomes nói được làm được và thực hiện tốt hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác.

Tiện ích vườn BBQ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tiện ích vườn BBQ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Thông thường các dự án của Vinhomes quý khách sẽ thấy tiến độ bị vượt khoảng 1 – 2 tháng. Tức Vinhomes thường xuyên đẩy mạnh xây dựng để sớm hoàn thành dự án, sớm bàn giao nhà cho khách hơn, đó là điểm nhấn mà khách hàng rất hài lòng. Không những thế có rất nhiều chủ đầu tư mong muốn được cộng tác với thương hiệu Vinhomes. Điều đó khẳng định Vinhomes quản lý và vận hàng rất tốt các dự án Bất Động Sản.

 

Xem thêm: Mua Nhà Chung Cư Vinhomes Có Rủi Ro Gì Không ?

 

Quý khách có nhu cầu quan tâm đến các dự án Vinhomes hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phái chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

CHỦ ĐẦU TƯ THƯƠNG HIỆU VINHOMES CÓ GÌ TỐT ?
5 (100%) 1 vote
Gọi ngay