Chủ Đầu Tư Dự Án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Là Ai ?

Chủ Đầu Tư Dự Án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Là Ai ?

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ được đầu tư bởi tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam Vingroup. Đánh dấu bước phát triển tiếp theo của tập đoàn Vingroup trên thị trường bất động sản phía tây thủ đô Hà Nội. Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ đã được mở bán vào năm 2018 và là tâm điểm cơn sốt bất động sản phía tây thủ đô. Chắc chắn dự án này sẽ được gắn với thương hiệu Vinhomes bởi danh tiếng cũng như đẳng cấp xứng tầm sẽ tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Phối Cảnh Dự Án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Phối Cảnh Dự Án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

 

Xem ngay thông tin chi tiết tại: Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

 

TẬP ĐOÀN VINGROUP

Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam. Với lịch sử phát triển lâu dài và danh tiếng có từ lâu, Vingroup hiện đang là tập đoàn đầu tư nhiều nhất vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với rất nhiều các sản phẩm đình đám đang khai thác rất thành công như: Vincom Bà Triệu, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vincom Long Biên…. Bên cạnh đó có rất nhiều dự án lớn đang triển khai như: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Time City, Vinhomes Sky Lake……

Ảnh mô hình phối cảnh một dự án của tập đoàn Vingroup

Ảnh mô hình phối cảnh một dự án của tập đoàn Vingroup

Vingroup hiện là tập đoàn lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Từ bắc vào nam Vingroup sở hữu rất nhiều khu đô thị, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Các bất động sản của Vingroup đều là các sản phẩm đẳng cấp hàng đầu, thể hiện sự cao cấp và hiện đại.

THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

Thương hiệu bất động sản Vinhomes là thương hiệu thuộc tập đoàn Vingroup, Vinhomes hiện đang là thương hiệu bất động sản có tiếng nhất tại thị trường bất động sản phía bắc. Với chất lượng dịch vụ quả lý 5 sao của mình Vinhomes hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng. Không chỉ quản lý và điều hành các dự án của Vingroup, Vinhomes còn quản lý và điều hành các dự án đẳng cấp khác của các chủ đầu tư khác như: Vinhomes D’.Capitale, Vinhomes D’.Palais De Louis…

Một dự án của chủ đầu tư khác mang thương hiệu Vinhomes

Một dự án của chủ đầu tư khác mang thương hiệu Vinhomes

Với cách vận hành và phục vụ của Vinhomes quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sở hữu bất động sản tại Vinhomes Smart City. Cuộc sống sẽ được đảm bảo hoàn toàn, tiện ích đẳng cấp sẽ được phục vụ.

 

Xem ngay thông tin về Giá Bán Vinhomes Smart City

 

Quý khách đăng ký ngay với chúng tôi để có những thông tin mới và chính xác nhất về toà căn hộ sắp mở bán,.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

Chủ Đầu Tư Dự Án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Là Ai ?
5 (100%) 2 votes
Gọi ngay