Chung Cư Vinhomes Gần Royal City Nguyễn Trãi Hà Nội

CHUNG CƯ VINHOMES GẦN ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

I, TỔNG QUAN KHU VỰC ĐƯỜNG NGUYỄN TRÃI

Đường Nguyễn Trãi là đoạn đường được kéo dài từ Ngã Tư Sở tới đường Trần Phú. Là con đường huyết mạch của cửa ngõ phía tây nam thủ đô Hà Nội.Với chiều dài khoảng 4 km, đường Nguyễn Trãi hiện là con đường của rất nhiều các công trình lớn như: Khu đô thị Vinhomes Royal City, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Cục Sở Hữu Trí Tuệ, Bảo Tàng Nhân Học, Tổng Công Ty Sông Đà, Viện Bảo Tồn Di Tích, Đường Sắt Trên Cao Cát Linh – Hà Đông…

Nhà chờ đường sắt trên cao phía ngoài dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Nhà chờ đường sắt trên cao phía ngoài dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

II, VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

Là dự có diện tích khoảng 13 ha, được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Vinhomes Royal city hiện đang là dự án thành công và đẳng cấp nhất tại tập đoàn Vingroup tại thì trường Hà Nội. Nhờ vào dự án này mà chủ đầu tư Vingroup đã thể hiện được cách thức vận hành và quản lý 5 sao của mình.

Vinhomes Royal City

Vinhomes Royal City

Ở Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi quý khách sẽ thấy đẳng cấp thật sự. Có rất nhiều tiện ích từ trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi….đều mang đẳng cấp quốc tế. Các căn hộ tại đây đều cháy hàng sau khi ra mắt và được giời đầu tư bất động sản rất lưu tâm. Hiện tại nhu cầu quanh dự án Vinhomes Royal city là rất lớn, bởi những tiện ích và đẳng cấp của Vinhomes mang lại là ko thể phủ nhật.

 

II, DỰ ÁN CỦA VINHOMES GẦN VINHOMES ROYAL CITY

Theo như thông tin mà chúng tôi được biết. Xung quanh dự án Vinhomes Royal City chỉ có dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sắp được ra mắt. Đã được UBND thành phố Hà Nội quy hoạch và chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup.

 

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Cùng nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, Vinhomes Smart City được quy hoạch với diện tích khoảng 12 ha, với tổ hợp các căn hộ và khu chức năng riêng biệt. Nằm tại vị trí số 233 – 235 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Cạnh công ty cổ phần cao su sao vàng, đối diện trường đại học Khoa Học Tự Nhiên, bao trọn phần diện tích của Công Ty Thuốc Lá Thăng Long.

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi quý khách sẽ thấy có rất nhiều loại hình căn hộ như: Chung Cư, Shophouse, Penthouse, Sky Villa, Duplex, Soho….Nơi đây được đánh giá là Royal City thứ 2 của tập đoàn Vingroup. Hiện tại, dự kiến dự án sẽ được mở bán vào quý 4 năm 2017.

 

Xem Thêm: Thông Tin Tổng Quan Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Xem Thêm: Giá Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Quý khách có nhu cầu nhận bảng giá và thông tin tư vấn Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

CHUNG CƯ VINHOMES GẦN ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI
5 (100%) 1 vote
Gọi ngay