Chung Cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Bao Nhiêu Tiền 1 M2 ?

CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI BAO NHIÊU TIỀN 1 M2 ?

Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi bao nhiều tiền 1 m2 ?. Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc khi tìm hiểu về giá bán của các căn hộ chung cư tại đây. Chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc này 1 cách chi tiết nhất.

 

I, TỔNG QUAN CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

Dự án Vinhomes nằm ở số 233 – 235 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Nằm đối diện trường đại học Khoa Học Tự Nhiên, cạnh công ty cổ phần Cao Su Sao Vàng, bao trọn phần diện tích của công ty thuốc là Thăng Long. Tại đây sẽ được xây dựng khoảng 10 toà, dưới dạng các toà căn hộ .

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tổng thể của dự án sẽ rộng khoảng 11 ha, với khoảng 10 toà căn hộ. Mật độ xây dựng khoảng 35,5%, bao gồm các toà cao khoảng 40-50 tầng. Ngoài ra còn có các toà trung tâm thương mại, dịch vụ cao khoảng 30-40 tầng. Phần diện tích còn lại sẽ được sử dụng để xây các tiện ích như: công viên cây xanh, bể bơi, vườn BBQ và một số tiện ích khác. Các toà căn hộ chung cư tại Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng theo hướng tối đa hoá sự thông minh của căn hộ, tạo cảm giác hiện đại cho các chủ nhân sở hữu căn hộ ở đây.

 

Xem thêm: Tổng Thể Dự Án Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi

 

II, GIÁ CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

Hiện tại dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2017. Vậy nên giá chính thức vẫn chưa được phía chủ đầu tư công bố. Nhưng theo thông tin mà chúng tôi nhận được. Giá các căn hộ chung cư tại đây sẽ được tham chiếu từ giá các căn hộ chung của dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng. Vào khoàng 45 triệu/m2 – 60 triệu/m2.

Giá cả quyết định đến sức mua của khách hàng

Giá cả quyết định đến sức mua của khách hàng

 

Giá Dự Kiến Chung Cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

HIện tại mọi thông tin về giá bán của dự án chỉ mang tính chất dự kiến. Giá chính thức vẫn đang được chúng tôi tiếp tục cập nhật……..

 

Xem thêm: Bảng Giá Chi Tiết Từ Toà Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Quý khách có nhu cầu nhận bảng giá và thông tin tư vấn Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI BAO NHIÊU TIỀN 1 M2 ?
Đánh giá bài viết
Gọi ngay