Chung Cư Vinomes Smart City Nguyễn Trãi Ổn Định Và Giá Cả Hợp Lý

CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI ỔN ĐINH VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ

I, TỔNG QUAN CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Dự án Vinhomes nằm ở số 233 – 235 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Nằm đối diện trường đại học Khoa Học Tự Nhiên, cạnh công ty cổ phần Cao Su Sao Vàng, bao trọn phần diện tích của công ty thuốc là Thăng Long. Tại đây sẽ được xây dựng khoảng 10 toà, dưới dạng các toà căn hộ.

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tổng thể của dự án sẽ rộng khoảng 11 ha, với khoảng 10 toà căn hộ. Mật độ xây dựng khoảng 35,5%, bao gồm các toà cao khoảng 40-50 tầng. Ngoài ra còn có các toà trung tâm thương mại, dịch vụ cao khoảng 30-40 tầng. Phần diện tích còn lại sẽ được sử dụng để xây các tiện ích như: công viên cây xanh, bể bơi, vườn BBQ và một số tiện ích khác. Các toà căn hộ chung cư tại Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng theo hướng tối đa hoá sự thông minh của căn hộ, tạo cảm giác hiện đại cho các chủ nhân sở hữu căn hộ ở đây.

 

II, SỰ ỔN ĐỊNH CỦA CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

1, Sử Ổn Định Đến Từ Chủ Đầu Tư

Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất việt Nam.

Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup

Những lý do sau khiến khách hàng tin tưởng Vingroup là một chủ đầu tư ổn định và uy tín:

  • Vốn tài chính lớn mạnh: Với lịch sử phát triển lâu dài, đa ngành, đa nghề. Vingroup chắc chăn có một nền tài chính vững mạnh
  • Nhiều dự án khẳng định thương hiệu: Vingroup có rất nhiều dự án bất động sản đã khẳng định được thương hiệu như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Sky Lake
  • Quản lý và vận hành 5 sao: Tại Việt Nam chưa chủ đầu tư nào tạo được niềm tin lớn như Vingroup. Bởi Vingroup nói được làm được và mang lại chất lượng sống cho khách hàng
  • Tiện ích đẳng cấp hàng đầu quốc tế: Những tiện ích mà Vingroup mà lại là những tiện ích đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và mang đẳng cấp quốc tế như: trường học Vinschool, bệnh viện và phòng khám Vimec, trung tâm thương mại Vincom, Siêu thị Vinmart….

 

Xem thêm: Thông Tin Mở Bán Chung Cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

2, Vị Trí Ổn Định

Với vị trí nằm ở giữa trục đường Nguyễn Trãi, nằm gần khu đô thị Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi. Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được hưởng rất nhiều lợi thế nhờ vị trí đắc địa.

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

  • Gần nhà chờ đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông
  • Gần nhiều trường học lớn: Địa học Khoa Học Tự Nhiên, trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT dân lập Phan Bội Châu….
  • Gần khu đô thị Royal City: Bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool…

 

III, GIÁ CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN TRÃI GIÁ CẢ HỢP LÝ

Hiện tại dự án vẫn chưa được ra mắt chính thức. Vậy nên bảng giá của dự án vẫn chưa thể ổn định và cân bằng được.

Chúng đang tiếp tục cập nhật bảng giá chính thức………..

Xem thêm: Giá Chi Tiết Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi

 

Quý khách có nhu cầu nhận bảng giá và thông tin tư vấn Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI ỔN ĐINH VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ
5 (100%) 1 vote
Gọi ngay