Chung Cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Giá Rẻ

CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI GIÁ RẺ

I, TỔNG QUAN VỀ CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Với vị trí vàng trong khu vực nội đô Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được xây dựng dưới dạng các toà căn hộ cao cấp và hiện đại. Các toà sẽ được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, hướng tới một thành phố thông minh thu nhỏ. Các căn hộ sẽ được ứng dụng các công nghệ thông minh hàng đầu thế giới, tiện ích đẳng cấp 5 sao, cùng môi trường chuyên nghiệp hàng đầu khu vực.

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự kiến tổng thể dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ có khoảng 10 toà căn hộ. Dưới chân các toà căn hộ đều có các căn hộ Shophouse. Bên cạnh các toà căn hộ đều có các khu chức năng tiện ích như: Trường học Vinschool, siêu thị VinMark, bệnh viện và phòng khán Vinmec, Sân liên hợp thể thao…..và rất nhiều tiện ích khác.

 

Xem thêm: Giới Thiệu Dòng Căn Hộ Chung Cư Tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

II, MẶT BẰNG TỔNG THỂ CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Tổng thể của dự án sẽ rộng khoảng 11 ha với mật độ xây dựng khoảng 35,5%, bao gồm các toà cao khoảng 40-50 tầng. Ngoài ra còn có các toà trung tâm thương mại, dịch vụ cao khoảng 30-40 tầng. Phần diện tích còn lại sẽ được sử dụng để xây các tiện ích như: công viên cây xanh, bể bơi, vườn BBQ và một số tiện ích khác. Các toà căn hộ chung cư tại Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng theo hướng tối đa hoá sự thông minh của căn hộ, tạo cảm giác hiện đại cho các chủ nhân sở hữu căn hộ ở đây. Hiện tại, chúng tôi đã cập nhật được mặt bằng của 3 toà Mercury 1, Mercury 2, Mercury 3, các toà còn lại vẫn chưa có thông tin chính thức.

 

III, LÀM SAO ĐỂ MUA CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI GIÁ RẺ

1, Tìm Hiểu Rõ Thông Tin Dự Án

Điều cần thiết nhất chính là tìm hiểu rõ dự án. Xem dự án đó nằm ở đâu, chủ đầu tư là ai, giá cả như thế nào, có các hạng mục gì, tiện ích ra sao…….Khi tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin dự án, quý khách sẽ có cái nhìn tổng quan về dự án. Hiểu được dự án đó có tốt và đẹp như chủ đầu tư đã công bố hay không

Ảnh mô hình phối cảnh một dự án của tập đoàn Vingroup

Ảnh mô hình phối cảnh một dự án của tập đoàn Vingroup

 

2, Tìm Đúng Nhà Phân Phối Của Chủ Đầu Tư

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bất động sản, vậy nên cũng có rất nhiều đại lý phân phối bất động sản. Mà không phải đại lý nào cũng là đại lý cấp 1, thông thường một dự án chỉ có khoảng dưới 5 đại lý cấp 1 được cấp phép phân phối sản phẩm. Khách hàng cần tìm hiểu rõ để có thể hợp tác với các đại lý cấp 1. Điều đó sẽ làm quý khách có thể tiếp cận được giá gốc từ chủ đầu tư.

Giá cả quyết định đến sức mua của khách hàng

Giá cả quyết định đến sức mua của khách hàng

 

3, Chọn Đúng Thời Điểm Để Mua

Nhiều khách hàng sẽ nghĩ việc này không quan trọng, nhưng thời điểm mua hàng lại là yếu tố giúp giá thành của bất động sản rẻ hơn. Thời điểm tốt là lúc chủ đầu tư đưa gia các chính sách khủng và những ưu đãi lớn cho người mua hàng. Kèm theo đó là những phần quà tặng có giá trị lớn.

Tất cả những điều trên đều giúp quý khách có thể mua được một căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi giá rẻ hơn so với bình thường.

 

Xem thêm: Giá Chung Cư Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

 

Quý khách có nhu cầu nhận bảng giá và thông tin tư vấn Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI GIÁ RẺ
5 (100%) 2 votes
Gọi ngay