Cơ Sở Hạ Tầng Xung Quanh Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

CƠ SỞ HẠ TẦNG XUNG QUANH VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

Cơ sở hạ tầng là yếu cốt lõi để đánh giá một dự án có vị trí đẹp hay không. Một dự án có cơ sở hạ tầng xung quanh tốt sẽ được nhiều khách hàng quan tâm và được đánh giá cao trên thị trường bất động sản. Các dự án nằm gần nhiều các công trình quan trọng như bệnh viện, trường học, sân vận động, trung tâm thương mại, chợ, nhà chờ xe buýt, nhà chờ đường sắt….được đánh giá là dự án có hạ tầng xung quanh tốt.

.

XUNG QUANH VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là một dự án nội đô vậy nên xung quanh dự án có rất nhiều các công trình đáng chú ý như:

Trong bán kính 500 m: Nhà chờ đường sắt trên cao, trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, chợ Chính Kinh, trường mầm non Thăng Long, Bưu cục quận Thanh Xuân, chùa Bồ Đề Quan Nhân, trạm đăng kiểm xe cơ giới S29….

Trong bán kính 1km: Khu đô thị Royall City, Bệnh viện quốc tế Vinmec, trường học Vinschool, Vincom Royal City, Sân bóng Thượng Đình, Chợ Thượng Đình, THPT Huỳnh Thúc Kháng, bảo tàng Nhân Học, giao lộ Khuất Duy Tiền và Nguyễn Trãi, trường tiểu học Hạ Đình, trường THCS Hạ Đình, trường THPT Hà Nội, THPT Phan Bội Châu, công an Thượng Đình, Trạm y tế Thượng Đình, Bệnh Viện Điều Dưỡng và Hồi Phục Chức Năng Hà Nội, trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn….

Hạ tầng xung quanh dự án Vinhome Smart City Nguyễn Trãi

Hạ tầng xung quanh dự án Vinhome Smart City Nguyễn Trãi

 

Xem thêm: Giá Smart City Nguyễn Trãi

 

Quý khách có thể thấy xung quanh Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đa số là các trường học lớn từ cấp mầm non với cấp đại học. Điều này giúp quý khách sở hữu căn hộ tại đây yên tâm giáo dục con trẻ.

Ngoài ra Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nằm gần sát nhà đường sắt trên cao, công trình cực kỳ quan trọng trong tương lai, giúp quý khách có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng tới các địa điểm lớn.

Nói tóm lại với vị trí nằm trong khu vực nội đô Hà Nội thì việc hạ tầng xung quanh dự án là điều quý khách không cần phải lo lắng nhiều. Bởi với tốc độ phát triển đô thị hoá lớn thì tất cả các tiện ích cũng như công trình đều chắc chắn có tại nội đô Hà Nội.

 

Xem thêm: Tiện Ích Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi

 

Quý khách có nhu cầu hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

CƠ SỞ HẠ TẦNG XUNG QUANH VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI
5 (100%) 2 votes
Gọi ngay