Có Nên Mua Chung Cư Vinhomes Tại Hà Nội ? - Tại Sao ?

CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ VINHOMES TẠI HÀ NỘI ?

Như ở bài trước chúng tôi đã nêu ra “Những điều cần quan tâm nhất khi mua căn hộ chung cư tại Hà Nội“. Hôm nay với những tiêu chí đó chúng tôi sẽ phân tích sâu về thương hiệu bất động sản hàng đầu miền bắc, thương hiệu Vinhomes.

 

1, THIẾT KẾ CĂN HỘ CỦA THƯƠNG HIỆU VINHOMES

Lấy ví dụ mặt bằng điển hình của một toà căn hộ mà Vinhomes đang phân phối, Toà C6 của dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng Hà Nội

Mặt bằng điển hình tào C6 dự án Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng

Mặt bằng điển hình tào C6 dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng

Quý khách dễ dàng nhận thấy các căn hộ tại đây được thiết kế cực kỳ vuông vắn, nhìn rất hợp mắt, đặc biệt là căn C6-11 và C6-12 nhìn rất đẹp và vuông. Chủ đầu tư đã thiết kế khéo léo để các phòng ngủ của các căn chung cư đề có ánh sáng tự nhiên, các khe thoáng và mặt thoáng đều có. Điểm trừ duy nhất của toà này là các căn hộ đều thiết kế của ra vào đối diện ban công, điều nay cho thấy sự thiếu hợp lý trong phong thuỷ. Nhưng quý khách có thể khắc phục nỗi này bằng cách treo rèm ở cửa ban công, treo bình phong ở của ra vào.

 

2, CHỦ ĐẦU TƯ CỦA THƯƠNG HIỆU VINHOMES

Điều này chắc chắn là điểm mạnh nhất của thương hiệu bất động sản Vinhomes. Bởi thương hiệu Vinhomes là thương hiệu bất động sản của tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam. Vingroup được đánh giá là tập đoàn uy tín số một Việt Nam, với chất lượng quản lý và tính đồng bộ cao. Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup được đánh giá chất lượng 5 sao tại thì trường Miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội.

Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup

 

3, LÊN XUỐNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

Đa số các dự án mang thương hiệu Vinhomes đều là những khu đất cực kỳ đẹp. Nhất là các khu đất dự án thuộc khu vực phía tây và trung tâm thành phố. Bởi trong tương lai khu trung tâm Hà Nội chắc chắn sẽ tăng giá. Còn khu vực phía tây, đây là cái nhìn cực kỳ tinh ý của chủ đầu tư bởi theo quy hoạch chuyển dịch của thành phố thì khu vực phía tây sẽ định hình phát triền thành khu vực trung tâm trong những năm tới. Vậy nên tiềm năng tăng giá là rất lớn. Quý khách có thể thấy các dự án mang thương hiệu Vinhomes đến 80% nằm ở khu vực trung tâm và khu vực phía tây. Điều này có thể thấy bất động sản Vinhomes sẽ tăng giá mạnh trong thời gian tiếp theo.

Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay

 

Như vậy qua những phân tích của chúng tôi phía trên quý khách có thể thấy sự toàn năng của thương hiệu Vinhomes và tại sao Vinhomes mãi đứng số 1 trên thị trường bất động sản phía bắc.

Chung cư Vinhomes rất đáng để đầu tư và để ở đó là điều khẳng định của chính chúng tôi. Với chất lượng quản lý 5 sao chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi mua căn hộ chung cư tại đây.

 

Xem thêm: Báo Giá Chung Cư Smart City

 

Quý khách có nhu cầu hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ VINHOMES TẠI HÀ NỘI ?
5 (100%) 2 votes
Gọi ngay