Công Ty Nào Sẽ Mua Lại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

CÔNG TY NÀO SẼ MUA LẠI VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

I, TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nằm ở số 233-235 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Nằm đối diện Đại học Khoa Học Tự Nhiên, cạnh công ty cổ phần Cao Su Sao Vàng và công ty Thuốc Lá Thăng Long. Vinhomes Nguyễn Trãi là tổ hợp các công trình căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, căn hộ SoHo, căn hộ Shophouse, căn hộ Penthouse và vô vàn các công trình tiện ích khác. Dự án là bước nối tiếp theo của tập đoàn Vingroup trên thị trường bất động sản Phía Bắc Việt Nam. Dự kiến diện tích của dự án sẽ rộng 11 ha và mật độ xây dựng khoảng 35,5 %.

 

1, Vị Trí Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nằm ở vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, toạ lạc tại số 233 – 235 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Nằm đối diện trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, nằm sát cạnh công ty cổ phần Cao Su Sao Vàng, bao trọn phần diện tích của công ty Thuốc Lá Thăng Long.

Hạ tầng xung quanh dự án Vinhome Smart City Nguyễn Trãi

Hạ tầng xung quanh dự án Vinhome Smart City Nguyễn Trãi

 

2, Tiện Ích Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Chủ đầu tư dự án Vingroup chắc chắn sẽ mang tới dự án những tiện ích hàng đầu như: Bể bơi vô cực, trường học Vinschool, Vườn BBQ, phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, Vinmark…..

Các tiện ích tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Các tiện ích tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

3, Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tổng thể của dự án sẽ rộng khoảng 11 ha với mật độ xây dựng khoảng 35,5%, bao gồm các toà cao khoảng 40-50 tầng. Ngoài ra còn có các toà trung tâm thương mại, dịch vụ cao khoảng 30-40 tầng. Phần diện tích còn lại sẽ được sử dụng để xây các tiện ích như: công viên cây xanh, bể bơi, vườn BBQ và một số tiện ích khác. Các toà căn hộ tại Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng theo hướng tối đa hoá sự thông minh của căn hộ, tạo cảm giác hiện đại cho các chủ nhân sở hữu căn hộ ở đây.

Mặt bằng

Mặt bằng

 

Xem thêm: Mặt Bằng Toà Mercury 1 Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Xem thêm: Mặt Bằng Toà Mercury 2 Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Xem thêm: Mặt Bằng Toà Mercury 3 Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

4, Bảng Giá Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Chúng tôi đang tiếp tục cập nhật thông tin bảng giá chính thức…….

 

II, CÔNG TY SẼ MUA LẠI VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

Theo thông tin chúng tôi nhận được. Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được chủ đầu tư bán cho một đại lý khác phân phối. Những đại lý quen thuộc sẽ có khả năng không được phân phối dự án này.

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Hiện tại, tên công ty mua lại được dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi vẫn chưa được công bố chính thức. Khả năng cao sẽ là một công ty mới được thành lập bà trực thuộc tập đoàn Vingroup. Mọi thông tin vẫn đang được chúng tôi cập nhật………

Quý khách có nhu cầu nhận bảng giá và thông tin tư vấn Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

CÔNG TY NÀO SẼ MUA LẠI VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI
5 (100%) 1 vote
Gọi ngay