Cư dân sống tại Vinhomes Thăng Long có bị ngập?

Cư dân sống tại Vinhomes Thăng Long có bị ngập?

Cư dân sống tại Vinhomes Thăng Long có bị ngập?

Hiện nay, những nỗi lo về ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, ngập lụt, khói bụi hay vệ sinh an toàn thực phẩm … luôn là mối quan ngại của rất nhiều người dân đang muốn tìm kiếm nơi ở bình yên cho mình giữa thành phố đông đúc. Dự án Vinhomes Thăng Long như một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn để giúp giải quyết phần nào những lo âu về chất lượng sống của cả gia đình. Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh như một thành phố thu nhỏ với không gian sống xanh tách biệt với đô thị bên ngoài bởi những vườn cây xanh mướt. Sau mỗi ngày làm việc, cư dân sẽ trở về nhà chìm ngập trong không khí trong xanh mát lành của cây xanh, hồ điều hòa, rũ bỏ toàn bộ những mệt nhọc lại đằng sau để cùng cả gia đình chia sẻ những phút giây hạnh phúc.

Quảng cảnh sống đẳng cấp tại vinhomes thăng long

Quảng cảnh sống đẳng cấp tại vinhomes thăng long

Không chỉ yên tâm về không gain cảnh quan sống, mà cư dân tại đây còn hoàn toàn an tâm với với đề thoát nước tại khu đô thị đồng thời sẽ không còn canh cánh nỗi lo ngập lụt mỗi mùa mưa lũ nữa. Xét theo góc độ phong thủy, nhà có địa thế bằng phẳng thường vững chắc mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ hơn những ngôi nhà có thế đất nghiêng và dốc. Có lẽ vì vậy mà những ngôi nhà tại Vinhomes Thăng Long được nằm trên mảnh đất bằng phẳng.

Các khu vực vinhomes thăng long đều ở trên cao

Các khu vực vinhomes thăng long đều ở trên cao

Những ngôi nhà tại đây tọa lạc trên mảnh đất có địa thế cao, bằng phẳng, thuận tiện cho việc sắp đặt nội thất và tâm lý an tâm. Ngoài ra, cư dân sẽ không lo nhà bị ngập lụt, ẩm thấp bởi ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất bằng phẳng, vững chắc có khả năng chịu lực và độ bền cao. Hà Nội nằm trong khu vực miền bắc chịu ảnh hưởng của 4 mùa , mùa hè có lượng mưa lớn có thể dẫn đến ngập lụt gây ách tắc giao thông và sinh hoạt. Khu đô thị Vinhomes Thăng Long với hệ thống thoát nước cực kỳ hiện đại , không để tình trạng ngập nước gây ảnh hưởng đến cư dân. Đồng thời, một điểm nhấn đáng chú ý tại dự án này, đó là dự án có hồ điều hòa cùng với hệ thống công viên cây xanh rộng lớn giữ vai trò là lá phổi xanh cho toàn dự án.

Cảnh Quan Phân Khu Long Khánh vinhomes thăng long

Cảnh Quan Phân Khu Long Khánh vinhomes thăng long

Không chỉ vậy, hồ điều hòa còn có lợi ích với việc điều tiết lưu trữ lượng nước. Chính vì thế, với hồ điều hòa rộng tới 10 ha trải dài theo khu đô thị thì dự án Vinhomes Thăng Long sẽ được giải quyết ngập úng nhờ tác dụng điều tiết lưu lượng dòng chảy một cách tự nhiên cho dự án. Cư dân sống tại đây có thể yên tâm về vấn đề ngập lụt và giảm thiểu được chi phí quản lý và xây dựng hệ thống thoát nước. Quý cư dân chỉ cần sống, tận hưởng không khí trong lành, tiện ích đẳng cấp và phong cách sống thời thượng nhất tại Vinhomes Thăng Long mà không cần bận tâm bất kỳ vấn nạn nào về ngập úng hay ô nhiễm nữa.

http://vinhomesmartcitys.vn/vinhomes-thang-long

Cư dân sống tại Vinhomes Thăng Long có bị ngập?
Đánh giá bài viết
Gọi ngay