Đặc điểm sinh lời từ các căn hộ shophouse Vinhomes Gardenia

Đặc điểm sinh lời từ các căn hộ shophouse Vinhomes Gardenia

Đặc điểm sinh lời từ các căn hộ shophouse Vinhomes Gardenia

Đầu tư Shophouse Vinhomes Gardenia như thế nào là tốt nhất? Bạn đang băn khoăn về điều này thì sẽ là câu trả lời mà bạn tìm kiếm. Những căn nhà phố shophouse luôn là tâm điểm lôi cuốn giới đầu tư, đặc biệt là những khách hàng có sở thích kinh doanh.Shophoues Vinhomes Gardenia đem đến cho người sở hữu những “lợi ích kép” vừa để ở vừa có thể làm cửa hàng thời trang hoặc cà phê. Vị trí khu nhà phố The Botanica mang lại lợi thế rất lớn cho các chủ nhân căn hộ.

các căn hộ Shophouse Vinhomes Gardenia

các căn hộ Shophouse Vinhomes Gardenia

Với các cửa chính được bố trí nằm sát mặt tiền tuyến đường chính Hàm Nghi giúp cho việc tiếp cận khách hàng và cả cư dân dự án trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Thiết kế khu nhà phố Vinhomes Gardenia vô cùng độc đáo được giới chuyên gia đánh giá rất cao về kiến trúc xây dựng và công năng sử dụng. Với chiều cao 4,5 tầng, mỗi căn nhà phố tại đây được chia thành các tầng chức năng riêng biệt. Trong đó tầng 1,2 được thiết kế hợp cho việc đầu tư, buôn bán các mặt hàng khác nhau, tùy từng mục đích. Còn các tầng trên có chức năng tối ưu cho việc ăn ở, ngủ nghỉ của các thành viên trong gia đình.

quán cafe tại Shophouse Vinhomes Gardenia

quán cafe tại Shophouse Vinhomes Gardenia

Phù hợp với các chủ hộ muốn sở hữu những quán cafe xinh xắn, đáng yêu tại nhà, hay bất kỳ cửa hàng nào bạn mong muốn. Với Quy mô dự án Vinhomes Gardenia rất lớn, tổng số căn hộ nhà ở lên tới hơn 2000 căn nên sẽ phát huy thế mạnh của khu nhà phố, rất tốt cho việc kinh dinh của shophous Botanica. Việc kinh doanh của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và phát triển mà không cần tốn nhiều chi phí thuê thêm mặt bằng khác mà chính trong căn hộ của mình. Vinhomes Gardenia thu hút rất lớn nhu cầu mua nhà của khách hàng, trong ngày mai không xa, khi dự án hoàn thành sẽ chào đón hơn 2000 cư dân chuyển về đây sinh sống. Cộng đồng dân cư Vinhomes Gardenia sẽ trở thành đông đúc và sầm uất, từ đó nảy nhu cầu thương nghiệp lớn đối với khu nhà phố Gardenia.

cửa hàng thời trang tại Shophouse Vinhomes Gardenia

cửa hàng thời trang tại Shophouse Vinhomes Gardenia

Khu shophouse nằm ở vị trí trung tâm của toàn dự án nên khả năng tiếp cận của shophouse tới các khu vực xung quanh rất mau chóng và thuận lợi, từ đó, số lượng khách hàng tiếp cận cũng lớn và tính thanh khoản của các căn nhà phố Botanica cũng rất cao. Không chỉ có vậy, khu nhà phố Vinhomes Gardenia còn thừa hưởng không gian sống xanh mát, mặt chính hướng về trục đường phố qua không gian vườn, một mặt bên hướng về tuyến phố đi dạo. Đứng tại dãy nhà phố Gardenia có thể ngắm nhìn quảng trường trọng tâm sôi động, siêu cây chiếu sáng, sân khấu ngoài trời và sân chơi phun nước. Một không gian sống vô cùng lý tưởng cộng với “lợi ích kép” như vậy thì không có lý do gì để bạn không lựa chọn căn hộ shophouse Vinhomes Gardenia cho mình. Căn hộ shophouse Vinhomes Gardenia nơi cuộc sống của bạn được nâng tầm cao mới.

http://vinhomesmartcitys.vn/vinhomes-gardenia

Đặc điểm sinh lời từ các căn hộ shophouse Vinhomes Gardenia
Đánh giá bài viết
Gọi ngay