Đầu tư shophouse Vinhomes Gardenia sẽ sinh lời lớn 2018

Đầu tư shophouse Vinhomes Gardenia sẽ sinh lời lớn 2018

Đầu tư shophouse Vinhomes Gardenia sẽ sinh lời lớn 2018

Khu đô thi Vinhomes Gardenia cũng ra đời trên một mảnh đất đẹp hiếm hoi của khu vực phía Tây, nơi có những công trình trọng điểm của thành phố ,thu hút đông đảo dân đến an cư lập nghiệp. Là một trong những dự án của tập đoàn Vingroup mang lại lợi nhuận cao thu hút đông đảo quý nhà đầu tư trên thị trường bất động sản trong những ngay qua Vinhomes Gandenia bởi tiềm năng sinh lời cực lớn mà các nhà đầu tư nhìn thấy cùng sự uy tín của chủ đầu tư vinhomes.

Phối Cảnh Dự Án Vinhomes Gardenia

Phối Cảnh Dự Án Vinhomes Gardenia

Lý do thu hút đông đảo nhà đầu tư là dòng sản phẩm căn hộ nhà phố (Shophouse) Vinhomes Gardenia ,tuy chỉ chiếm số lượng khá ít (172 căn) trong toàn dự án nhưng lại là tâm điểm thu hút một số lượng lớn khách hàng, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu vừa để ở vừa làm kinh doanh. Một căn hộ có 2 ưu thế lớn Chính vì thế mà ngay trong những buổi đầu, khi vừa ra mắt khu căn hộ thấp tầng Vinhomes Gardenia đã có ngay phần lớn số căn nhà phố được khách hàng đăng ký đặt mua.

Căn hộ shophouse vinhomes  Gardenia

Căn hộ shophouse vinhomes Gardenia

Lý do thứ 2 mà các nhà đầu tư khẳng định khi đầu tư là vì thiết kế của căn hộ shophouse Vinhomes Gardenia. Shophouse là một trong 4 loại hình sản phẩm nổi bật tại dự án Vinhomes Gardenia và là 1 trong 3 sản phẩm thấp tầng cao cấp tại khu The Botanica. Đặc điểm của loại hình căn hộ này là thiết kế khoảng 4.5 tầng, trong đó tầng 3 và 4 thường dùng để ở, còn lại tầng 1 và 2 rất phù hợp để kinh doanh các sản phẩm dịch vụ như quán cà phê, cửa hàng thời trang… phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân. Đầu tư vào căn hộ shophouse Vinhomes Gardenia là hình thức đầu tư thông minh và có lãi bền vững nhất mà rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã khẳng định điều đó bằng sự cháy hàng các căn hộ shophoues sau những ngày đầu ra hàng. Chỉ trong 1 tuần gần như toàn bộ các căn hộ shophouse đã có chủ nhân thể hiện nhu cầu quá lớn của thị trường cùng tiềm năng sinh lời siêu lớn của dự án .

Khách mua hàng tại  shophouse vinhomes  Gardenia

Khách mua hàng tại shophouse vinhomes Gardenia

Hơn thế chủ đâu tư của dự án là tập đoàn vingroup , tập đoàn bất động sản đã có tên tuổi trên thị trường bất dộng sản Việt Nam trong nhiều năm qua. Với thiết kế căn hộ nhà phố cực kỳ tối ưu, với rất nhiều không gian xanh được bố trí hợp lý và đẹp mắt. Nhờ đó bên cạnh nhịp sống hiện đại của các dãy shophouse Vinhomes Gardenia, các gia chủ và cả khách hàng vẫn có thể đắm mình trong môi trường sinh thái trong lành từ hệ thống cây xanh Parterre, đồi vọng cảnh và cả 10 khu vườn độc đáo. Đặc biết hơn là chính sách đối với các nhà đầu tư vô cùng hấp dẫn thì nơi đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo, nơi gửi gắm niềm tin và tiền bạc để sinh sôi.

http://vinhomesmartcitys.vn/vinhomes-gardenia

Đầu tư shophouse Vinhomes Gardenia sẽ sinh lời lớn 2018
Đánh giá bài viết
Gọi ngay