Điều Gì Cần Quan Tâm Nhất Khi Mua Căn Hộ Chung Cư Tại Hà Nội

ĐIỀU GÌ CẦN QUAN TÂM NHẤT KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI HÀ NỘI

Sau đây chúng tôi sẽ trình bày một số điều mà quý khách cần quan tâm khi mua một căn hộ chung cư tại Hà Nội. Hà Nội là một đô thị lớn tại Việt Nam, có rất nhiều toà chung cư mọc lên tại Hà Nội, nhưng không phải toà nào cũng tốt và giá car hợp lý.

 

1, THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ

Ở một đô thị lớn như Hà Nội thì việc thiết kế căn hộ chung cư được đưa lên hàng đâu bởi. Xung quanh các toà chung cư có rất nhiều tiện ích có sẵn, vị trí thì gần tương đương nhau đều gần trung tâm Hà Nội, giá cả cũng tương đương với nhau theo từng phân khúc. Ở Hà Nội có rất nhiều toà căn hộ chung cư. Nhưng để xem xét toà nào có các căn hộ thiết kế vuông vắn, không vi phạm phong thuỷ trong nhà ở lại là vấn đề mà khách hàng cần lưu tâm. Quý khách nên để ý những chi tiết để sau này vào ở không cảm thấy khó chịu. Cần chú ý các chi tiết như: căn hộ thiết kế có vuông vắn không, cửa ra vào có thẳng hướng ban công hoặc bếp không, căn hộ bố trí có gần thùng rác hay các thiết bị của toà nhà không……

Căn hộ Chung Cư kiểu mẫu

Căn hộ Chung Cư kiểu mẫu

 

Xem thêm: Dự Án Chung Cư Vinhomes Smart City

 

2, CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Đây là yếu tố khác quan trọng, bởi thị trường Hà Nội là một thị trường bất động sản rất cạnh tranh. Ở Hà Nội có rất nhiều chủ đầu tư, từ chủ đầu tư danh tiếng lâu năm đến các chủ đầu tư mới, chủ đầu tư nước ngoài, chủ đầu tư chuyển tiếp khu vực. Vấn đề này quý khách cần tìm hiểu nhiều thông tin và đưa ra quyết định tin tưởng chủ đầu tư nào. Chủ đầu tư tốt tương đương với chất lượng căn hộ chung cư tốt, chất lượng dịch vụ tốt và chính sách ưu đãi cũng tốt.

Các chủ đầu tư uy tín sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn

Các chủ đầu tư uy tín sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn

 

3, SỰ LÊN XUỐNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Hà Nội là một thị trường cạnh tranh vậy nên giá của nhiều bất động sản cũng thay đổi đê thích nghi liên tục. Trong trường hợp này quý khách cần nắm bắt thời cơ và chọn thời điểm mua tốt để có những lựa chọn hợp lý. Tránh tình trạng mua quá sớm thơi gian sau bất động sản giảm giá, mua quá chậm bất động sản bán hết và bắt đầu tăng giá. Muốn nắm bắt thời cơ tốt quý khách cần thu thập nhiều nguồn thông tin từ các kênh và chọn lọc từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn.

Thị trường bất động sản thay đổi từng giờ

Thị trường bất động sản thay đổi từng giờ

 

Xem thêm: Báo Giá Chung Cư Vinhomes Smart City

 

Quý khách có nhu cầu hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phái chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

ĐIỀU GÌ CẦN QUAN TÂM NHẤT KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI HÀ NỘI
5 (100%) 2 votes
Gọi ngay