Dòng Sản Phẩm Của Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

DÒNG SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

I, TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Nằm ở số 233 – 235 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đối diện với trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, gần công ty cổ phần cao su Sao Vàng, bao trọn phần đất của công ty thuốc lá Thăng Long. Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, tập đoàn tư nhân hàng đâu Việt Nam. Là tập đoàn đầu tư nhiều nhất vào bất động sản tại Việt Nam.

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Mô hình dự kiến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Diện tích dự kiến của dự án vào khoảng 11ha. Xây dựng khoảng 10 toà căn hộ với mật độ khoảng 35,5%, độ cao khoảng 40-50 tầng. Ngoài ra còn có các căn toà chức năng cào khoảng 5- 10 tầng.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

II, DÒNG SẢN PHẨM CỦA VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

1, Chung Cư Hiện Đại

Loại hình này là loại hình căn hộ được xây dựng với diện tích vừa phải, được dùng để ở, thường được thiết kế trung bình khoảng 2-3 phòng ngủ. Loại hình này đang rất phổ biến tại các đô thị lớn ở Việt Nam bởi tính tiện dụng và giá cả hợp lý với nhiều gia đình tại Việt Nam. Chắc chắn với vị trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi loại hình này sẽ xuất hiện nhiều. Với dự tính diện tích khoảng 11 ha thì dự tính của chủ đầu tư sẽ xây khoảng xấp xỉ 10 toà căn hộ, trong đó đa số là các toàn chung cư hiện đại. Hiện tại loại hình chung cư đang là sự lựa chọn số một của những người sinh sống và làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Chung Cư kiểu mẫu

Căn hộ Chung Cư kiểu mẫu

 

Xem thêm: Nhà Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi

 

2, Căn Hộ Shophouse

Là loại hình dùng cho mục đích kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng. Thường được đặt ở dưới chân các toà nhà chung cư hoặc xây dựng khu thấp tầng riêng. Loại hình này thường được giới đầu tư bất động sản săn lùng rất nhanh, bởi tỷ xuất sinh lời rất lớn và lượng hàng luôn có hạn, nhất là những dự án của Vinhomes.

Shophouse kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Shophouse kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

3, Căn Hộ Small Office, Home Office

Với nhiều chức năng được tích hợp, với diện tích cực kỳ đa dạng, giá cả hợp lý chắc chắn trong tương lai gần loại hình này sẽ chinh phục thị trường miền bắc. Không những thế chúng tôi tin tưởng rằng loại hình này sẽ gây sốt với thị trường miền bắc. Một trong những chức năng nổi bật của loại hình căn hộ này là chức năng vừa có thể để ở vừa có thể đăng ký kinh doanh. Nhưng yếu điểm của căn hộ SOHO là sở hữu 50 năm, hết 50 năm mới có thể gia hạn tiếp vậy nên giá của SOHO lúc nào cũng rẻ hơn giá căn hộ chung cư. Căn hộ SOHO là lựa chọn tối ưu cho những người trẻ tuổi thích cuộc sống hiện đại. Không gò bó phải ở tầng thấp như Shophouse, SOHO có thể ở bất kỳ vị trí nào của toà nhà, điều đó cũng làm cho khách hàng hài lòng bởi họ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Căn hộ SOHO kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Căn hộ SOHO kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

3, Căn Hộ Penthouse

Là loại hình căn hộ được đặt trên lóc của các toà căn hộ, thường có diện tích lớn hơn các căn hộ chung cư bình thường khác. Được gọi là Biệt Thự Trên Không bởi mức độ xa hoa của căn hộ này. Quý khách có thể đón bình minh và chào hoàng hôn một cách dễ dàng, dễ dàng đóng ánh sáng tự nhiên hoặc những luồng gió trong lành nhất. Bên cạnh đó có thể có những tiện ích cực kỳ đẳng cấp tại đây như bể bơi vô cực…..

Căn hộ Penthouse kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Căn hộ Penthouse kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

4, Căn Hộ Duplex (Dự Kiến)

Căn hộ Duplex là loại hình căn hộ thông tầng, thường có từ 2 tầng trở lên và được đặt ở các tầng cao nhất của toà nhà, toà chung cư, toà căn hộ. Khác với Penthouse và Sky Villa căn hộ Duplex có thể có trên 2 tầng nhưng lại không có phần không gian riêng bên ngoài căn hộ. Loại hình này cũng là loại hình căn hộ cao cấp và thường chỉ có ở các chung cư cao cấp. Với thiết kế hiện đại và nội thất đẳng cấp sang trọng, căn hộ Duplex xứng đáng là căn hộ hạng sang của giới nhà giàu Việt Nam.

Căn hộ Duplex kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Căn hộ Duplex kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

5, Căn Hộ Sky Villa (Dự Kiến)

Cặn hộ Sky Villa là căn hộ có thể có 1 hoặc 2 tầng và thường nằm ở tầng cao nhất của các toà nhà, các toà căn hộ, toà chung cư. Được mệnh danh là biệt thự nghỉ dưỡng trên không, với bể bơi ngoài trời, khu vực sân vườn cây cảnh. Khác với loại hình căn hộ Penthouse diện tích của căn hộ Sky Vila nhỏ hơn. Ở căn hộ Penthouse quý khách có thể thấy bể bơi trong nhà, xung quanh là tường kính. Còn ở căn hộ Sky Vila người thiết kế chú trọng đến không gian xanh bao quanh căn hộ, vậy nên diện tích cây xanh, bể bơi có thể lên tới gần 50% diện tích căn hộ. Một căn hộ Sky vila có diện giao động khoảng 150 m2 đến 350 m2.

Căn Hộ Sky Vila kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Căn Hộ Sky Vila kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Xem Thêm: Mặt Bằng Tổng Thể Các Toà Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Xem Thêm: Tiện Ích Mà Vinhomes Mang Tới Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Quý khách có nhu cầu nhận bảng giá và thông tin tư vấn Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

DÒNG SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI
5 (100%) 1 vote
Gọi ngay