Làm Sao Để Biết Một Dự Án Bất Động Sản Có Vị Trí Đẹp ?

LÀM SAO ĐỂ BIẾT MỘT DỰ ÁN CÓ VỊ TRÍ ĐẸP ?

Làm sao để biết một dự án có vị trí đẹp hay không ?. Là câu hỏi mà những người mới tìm hiểu về kênh đầu tư bất động sản hoặc mới có ý định mua bất động sản. Chúng tôi sẽ gợi ý cho quý khách một vài tiêu chí mà theo chúng tôi là quan trọng nhất để đánh giá một bất động sản có vị trí đẹp hay không.

 

1, CƠ SỞ HẠ TẦNG XUNG QUANH

Cơ sở hạ tầng xung quanh miêu tả yếu tố tiện ích xung quanh, các công trình xung quanh dự án. Một dự án có cơ sở hạ xung quanh tốt là dự án nằm gần nhiều công trình lớn, công trình quan trọng, tiện ích….như: Bệnh viện lớn, nhà ga, bến xe, công viên, khu ẩm thực, trung tâm thương mại….

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án

 

2, PHONG THUỶ CỦA DỰ ÁN

Phong thuỷ luôn được coi trọng trong việc mua bán và đầu tư bất động sản. Một dự án có phong thuỷ tốt sẽ được coi là vị trí đẹp và thu hút nhà đầu tư, khách hàng nhiều hơn. Phong thuỷ mỗi nơi cũng khác nhau, ở miền núi phong thuỷ coi trọng yếu tố Toạ Sơn Hướng Thuỷ, ở đồng bằng coi trọng Nhất Cận Giang Nhì Cận Thị. Vào thời công nghệ số hiện nay yếu phong thuỷ được coi trọng là giao thông thuận lợi, có hệ thống hồ điều hoà….

Yếu tố Phong Thuỷ trong xây dựng các công trình quan trọng

Yếu tố Phong Thuỷ trong xây dựng các công trình quan trọng

 

Xem thêm: Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

 

3, MẬT ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN

Một dự án có vị trí đẹp không thể thiếu yếu tốt mật độ xây dựng bởi mất độ xây dựng quyết định đến không gian sống. Nếu không gian sống trong lành, thoáng đãng sẽ được đánh giá là nơi có vị trí đẹp. Thông thường mật độ xây dựng vào khoảng dưới 40 % sẽ được coi là tạo không gian trong lành cho các cư dân ở đây và thi hút nhiều người mua cũng như đầu tư.

Sông Tô Lịch gần dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sông Tô Lịch gần dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

4, QUY HOẠCH CỦA CHÍNH PHỦ

Quy hoạch của chính phủ đóng vai trò rất quan trọng bởi chỉ cần một quy hoạch được điều chỉnh sẽ biến một dự án có vị trí bình thường thành vị trí vàng. Hiện tại ở Hà Nội chính phủ đang quy hoạch chuyển hướng khu hành chính trung tâm sang khu vực phía tây. Vậy nên các dự án của khu vực phía tây Hà Nội sẽ tăng giá mạnh. Quý khách cần cập nhật thông tin liên tục và kịp thời để có những lựa chọn đúng đắn.

Quy hoạch tổng thể Hà Nội

Quy hoạch tổng thể Hà Nội

 

Xem thêm: Bảng Giá Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

LÀM SAO ĐỂ BIẾT MỘT DỰ ÁN CÓ VỊ TRÍ ĐẸP ?
5 (100%) 1 vote
Gọi ngay