Loại Hình Xuất Hiện Tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Loại Hình Sẽ Xuất Hiện Tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

I, CĂN HỘ CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI

Loại hình này là loại hình căn hộ được xây dựng với diện tích vừa phải, được dùng để ở, thường được thiết kế trung bình khoảng 1-3 phòng ngủ. Loại hình này đang rất phổ biến tại các đô thị lớn ở Việt Nam bởi tính tiện dụng và giá cả hợp lý với nhiều gia đình tại Việt Nam. Chắc chắn với vị trí của Vinhomes Smart City loại hình này sẽ xuất hiện nhiều. Hiện tại loại hình chung cư đang là sự lựa chọn số một của những người sinh sống và làm việc tại các đô thị lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ chung cư kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Căn hộ chung cư kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Sự tiện dụng của căn hộ chung cư đang làm cho rất nhiều người cảm thấy hài lòng hơn so với các loại hình khác. Giờ đây tại dự án Smart City Tây Mỗ chủ đầu tư sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào căn hộ chung cư để xây dựng một thành phố thông minh. Đúng như tên mà chủ đầu tư đã đặt cho dự án “Smart City” Thành Phố Thông Minh.

 

>>> Xem ngay thông tin về Giá Vinhomes Smart City

 

II, CĂN HỘ SHOPHOUSE KINH DOANH

Là loại hình dùng cho mục đích kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng. Thường được đặt ở dưới chân các toà nhà chung cư hoặc xây dựng khu thấp tầng riêng. Loại hình này thường được giới đầu tư bất động sản săn lùng rất nhanh, bởi tỷ xuất sinh lời rất lớn và lượng hàng luôn có hạn, nhất là những dự án của Vinhomes.

Shophouse kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Shophouse kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ đa phần các shophouse đều là các Shophose đế chung cư. Mặt hàng này được luôn được các nhà đầu tư săn lùng gắt gao và phải mua với mức giá chênh so với giá của chủ đầu tư. Thậm chí quý khách đầu tư không dễ dàng để mua được, mặc dù có tài chính.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

III, CĂN HỘ SOHO (SMALL OFFICE, HOME OFFICE) VỪA Ở VỪA KINH DOANH

Là loại hình căn hộ mới du nhập vào thị trường miền bắc Việt Nam, loại hình này mới chỉ có tại một số dự án của Vinhomes như: Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng……Tuy mới du nhập vào miền bắc nhưng loại hình này lại rất phổ biến tại khu vực miền nam Việt Nam.

Căn hộ SOHO kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Căn hộ SOHO kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Với nhiều chức năng được tích hợp, với diện tích cực kỳ đa dạng, giá cả hợp lý chắc chắn trong tương lai gần loại hình này sẽ chinh phục thị trường miền bắc. Không những thế chúng tôi tin tưởng rằng loại hình này sẽ gây sốt với thị trường miền bắc. Một trong những chức năng nổi bật của loại hình căn hộ này là chức năng vừa có thể để ở vừa có thể đăng ký kinh doanh. Nhưng yếu điểm của căn hộ SOHO là sở hữu 50 năm, hết 50 năm mới có thể gia hạn tiếp vậy nên giá của SOHO lúc nào cũng rẻ hơn giá căn hộ chung cư. Căn hộ SOHO là lựa chọn tối ưu cho những người trẻ tuổi thích cuộc sống hiện đại. Không gò bó phải ở tầng thấp như Shophouse, SOHO có thể ở bất kỳ vị trí nào của toà nhà, điều đó cũng làm cho khách hàng hài lòng bởi họ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức nào về loại hình căn hộ này tại dự án. Thông tin về loại hình này chỉ dừng ở mức dự kiến với nhiều thông tin ngoài luồng.

 

IV, CĂN HỘ PENTHOUSE (BIỆT THỰ TRÊN KHÔNG)

Là loại hình căn hộ được đặt trên lóc của các toà căn hộ, thường có diện tích lớn hơn các căn hộ chung cư bình thường khác. Được gọi là Biệt Thự Trên Không bởi mức độ xa hoa của căn hộ này. Quý khách có thể đón bình minh và chào hoàng hôn một cách dễ dàng, dễ dàng đóng ánh sáng tự nhiên hoặc những luồng gió trong lành nhất. Bên cạnh đó có thể có những tiện ích cực kỳ đẳng cấp tại đây như bể bơi vô cực…..Thông tin về loại hình này tại dự án mới chỉ dừng ở mức dự kiến.

Căn hộ Penthouse kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City

Căn hộ Penthouse kiểu mẫu tại Vinhomes Smart City

 

>>> Xem ngay mọi thông tin về dự án tại: Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

 

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

Loại Hình Sẽ Xuất Hiện Tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ
5 (100%) 4 votes
Gọi ngay