Lý Do Nên Mua Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Hà Nội

LÝ DO NÊN MUA VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI HÀ NỘI

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa những lý do mà khách hàng nên sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Hà Nội

 

1, VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Đầu tiên chúng ta phải nói đến vị trí của dự án. Dự án nằm ở số 233 – 235 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Nằm gần công ty cổ phần cao su Sao Vàng, đối diện trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, bao trọn phần diện tích công ty thuốc là Thăng Long.

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Với vị trí này, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án có vị trí trung tâm thù đô Hà Nội. Là nơi trung chuyển với cửa ngõ phía tây nam của Hà Nội, đây sẽ là một lợi thế rất lớn bởi quy hoạch phát triển Hà Nội sẽ chuyển sang khu vực phía tây.

 

2, CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam. Với nền tảng tài chính vững chắc Vingroup hiện đang là tập đoàn đầu tư lớn nhất vào bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup

 

Vinhomes là thương hiệu bất động sản nhà ở và dịch vụ nhà ở của tập đoàn Vingroup. Vinhomes hiện đang là thương hiệu bất động sản lớn nhất khu vực phía bắc với rất nhiều các dự án đẳng cấp như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Metropolis….

Hiện tại chất lượng quản lý cũng như tiện ích tại bất động sản Vinhomes được đánh giá là chất lượng 5 sao. Rất nhiều khách hàng sở hữu căn hộ của Vinhomes đều khẳng định Vinhomes là thương hiệu bất động sản uy tín nhất thị trường bất động sản Việt Nam.

 

Xem thêm: Bán Căn Hộ Tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

3, TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO

Tại Vinhomes quý khách có thể thấy các hệ thống riêng biệt được đích thân chủ đầu tư tạo dựng. Như: Hệ thống bệnh viện và phòng khám Vimec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, hệ thống siêu thị Vinmart. Tất cả những tiện ích này đều là tiện ích mang đẳng cấp quốc tế. Từ cơ sở hạ tầng tới đội ngũ phục vụ cho các tiện ích, tất cả đều được Vingroup chọn lọc rất kỹ càng.

Các tiện ích tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Các tiện ích tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Đây là thế mạnh mà chưa chủ đầu tư nào làm được như Vingroup. Chính vì vậy mà Vingroup được người tiêu dùng đánh giá là thương hiệu có đẳng cấp 5 sao trong quản lý và vận hành.

 

4, GIÁ CẢ VÔ CÙNG HỢP LÝ

Theo thông tin ngoài luồng mà chúng tôi nhận được. Giá các căn hộ của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được tham chiếu từ các căn hộ của dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng. Như vậy giá các căn hộ sẽ dao động vào khoảng 40 triệu/m2 – 60 triệu/m2. Với mức giá này theo chúng tôi đánh già là vô cùng hợp lý, thậm chí là rẻ so với đẳng cấp và vị trí của dự án.

Giá cả quyết định đến sức mua của khách hàng

Giá cả quyết định đến sức mua của khách hàng

 

Xem thêm: Bảng Giá Toàn Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Quý khách có nhu cầu nhận bảng giá và thông tin tư vấn Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

 

LÝ DO NÊN MUA VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI HÀ NỘI
5 (100%) 2 votes
Gọi ngay