Ngân Hàng Giải Ngân Dự Án Vinhomes Smart City

NGÂN HÀNG GIẢI NGÂN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

I, CÁCH THỨC GIẢI NGÂN VINHOMES SMART CITY

Do dự án vẫn chưa được ra mắt cụ thể nên quy trình giải ngân cụ thể vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Nhưng chúng tôi đã tham khảo một số dự án của Vinhomes và đưa ra một quy trình mẫu để quý khách có thể tham khảo:

Giá cả quyết định đến sức mua của khách hàng

Giá cả quyết định đến sức mua của khách hàng

Bước 1: Sau khi đã lựa chọn căn hộ. Quý khách cần đặt cọc khoảng 50 triệu – 200 triệu để đặt chỗ căn hộ

Bước 2: Sau khoảng 15 ngày – 30 ngày quý khách cần hoàn thành khoảng 20 % – 30 % giá trị căn hộ để có thể có thể ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư

Bước 3: Ngay sau khi ký hợp đồng mua bán quý khách có thể ký với ngân hàng bảo lãnh dự án để vay và giải ngân khoảng 50% – 75% giá trị căn hộ

Bước 4: Quý khách cần đóng hết phần giá trị còn lại của căn hộ và hoàn trả tiền cho ngân hàng để có thể nhận sổ đỏ.

Thông thường quý khách sẽ được ân hạn nợ gốc xuống 0% đến khi nhận bàn giao nhà ( khoảng 18 – 24 tháng). Sau khi nhận bàn giao nhà quý khách sẽ phải hoản trả số tiền đã vay ngân hàng, nếu không hoàn trả kịp thời phía ngân hàng sẽ tính lãi theo lãi suất hiện tại của ngân hàng đó.

Quý khách cần lưu ý, thời điểm giải ngân sẽ là ngay sau khi quý khách ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, tiền giải ngân sẽ được tính là tiền quý khách đã đóng vào để mua căn hộ. Việc vay ngân hàng sẽ giúp quý khách chủ động tài chính và có thời gian khoảng 2 năm để điều khuyển dòng tiền của mình. Ngoài ra còn có ngân hàng cho vay tới 20 – 30 năm.

 

II, CÁC NGÂN HÀNG GIẢI NGÂN VINHOMES SMART CITY

Dự kiến dự án sẽ ra mắt vào quý 4 của năm 2017. Nhưng theo rất nhiều thông tin ngoài luồng các ngân hàng sau sẽ góp mặt để bảo lãnh tiến độ cũng như giải ngân dự án Vinhomes Smart City.

 

1, Ngân Hàng Techcombank

Techcombank: Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam. Là ngân hàng song hành rất nhiều với các dự án của Vinhomes như: Vinhomes Green Bay, Vinhomes D’.Capitale, Vinhomes Thăng Long…..

Ngân Hàng Techcombank

Ngân Hàng Techcombank

 

2, Ngân Hàng Vietinbank

Vietinbank: Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank

 

3, Ngân Hàng VPbank

VPbank: Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng

Ngân hàng VP Bank

Ngân hàng VP Bank

 

4, Ngân Hàng Vietcombank

Vietcombank: Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank

Hiện tại, những thông tin về các ngân hàng giải ngân dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chỉ là dự kiến. Vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư Vingroup.

 

Xem thêm: Vinhomes Smart City

 

Quý khách có nhu cầu nhận bảng giá và thông tin tư vấn Vinhomes Smart City hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

NGÂN HÀNG GIẢI NGÂN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY
5 (100%) 3 votes
Gọi ngay