Những Điều Cần Biết Khi Mua Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

I, VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN Ở ĐÂU ?

Vị trí của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là nằm ở số 233 – 235 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Nằm đối diện trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, nằm cạnh công ty Cao Su Sao Vàng, bao trọn phần diện tích của công ty thuốc lá Thăng Long.

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

II, CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LÀ AI ?

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là tập đoàn Vingroup. Một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam. Hiện tại Vingroup có rất nhiều dự án đang triển khai cũng như đang khai thác tại Hà Nội như: Vinhomes Royal City, Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metropilis….Vingroup đang là tập đoàn tư nhân đầu tư vào bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup

 

Xem thêm: Liên Hệ Mua Căn Hộ Tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

III, ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Điều này khá quan trọng bởi chỉ có những đại lý được phân phối chính thức dự án mới có giá gốc từ chủ đầu tư. Hiện tại dự án vẫn chưa được mở bán, nên thông tin về các đại lý cấp 1 phân phối dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Có rất nhiều đại lý nổi bật tại thị trường bất động sản miền bắc như: NewStarLand, NovaHomes, VietStarLand, Tân Thời Đại, Tân Kiến, KingLand, BigHomes…..

Thương hiệu bất động sản Vinhomes

Thương hiệu bất động sản Vinhomes

 

IV, GIÁ CÁC CĂN HỘ TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Giá thành ảnh hưởng rất lớn đến sức mua của khách hàng. Đối sánh vị trí, quý khách có thể tham khảo được giá rất nhiều dự án quanh khu vực gần Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Thông thường giá các căn hộ tại dự án của Vinhomes sẽ cao hơn các căn hộ của dự án khác. Bởi lý do tiện ích và dịch vụ của Vinhomes luôn tốt hơn các dự án khác.

Giá cả quyết định đến sức mua của khách hàng

Giá cả quyết định đến sức mua của khách hàng

Để có được giá tốt nhất, quý khách nên tìm đến các địa lý cấp 1 phân phối dự án. Có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau để có được cái nhìn tổng quan về giá thành của dự án. Hiện tại dự án vẫn chưa ra mắt vậy nên giá của các căn hộ vẫn chưa được chủ đầu tư công khai.

 

V, CHÍNH SÁCH VÀ QUY TRÌNH THANH TOÁN

1, Chính Sách Bán Hàng

Chính sách bán hàng giúp kích cầu người tiêu dùng. Thông thường mỗi thán chủ đầu tư sẽ đưa ra một chính sách bán hàng mới nhằm kích cầu người mua hàng. Chính sách bán hàng có thể là tặng một món quà giá trị, tăng chiết khấu, chế độ vay ngân hàng, giảm trừ giá thành, giảm số tiền để ký hợp đồng mua bán….Do dự kiến ra mắt vào cuối năm 2017 nên hiện tại chưa có chính sách chính xác nào cho dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Thực hiện lời hứa là cái bắt tay với sự tin tưởng của khách hàng

Thực hiện lời hứa là cái bắt tay với sự tin tưởng của khách hàng

 

3, Quy Trình Thanh Toán Khi Mua Căn Hộ

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cập nhật…..do dự án Vinhomes Smart City chưa mở bán chính thức nên chưa có một quy trình chuẩn nào cả.

 

Xem thêm: Cách Thức Chiết Khâu Chung Cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Quý khách có nhu cầu nhận bảng giá và thông tin tư vấn Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI
Đánh giá bài viết
Gọi ngay