Những Điều Cần Chú Ý Khi Mua Nhà Chung Cư - Cái Nhìn Chuyên Gia

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA NHÀ CHUNG CƯ

Đúng như tiêu đề đã nhắc tới. Hôm nay chúng tôi sẽ nêu ra một số những điều cần lưu ý khu mua nhà chung cư ở Hà Nội nói riêng và ở các đô thị khác nói chung.

 

1, VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN

Điều này rất quan trọng bởi vị trí có thể quyết định đến việc mua bán, giá thành của dự án và nhiều thứ khác. Mỗi khách hàng cần định hình sẵn khu vực và vị trí mình cần mua. Làm như vậy sẽ giúp khách hàng tính toán được rất nhiều thứ như: Giá thành, tiện ích xung quanh….. Vị trí quyết định đến giá thành rất nhiều, bởi càng gần khu vực trung tâm giá của các toà chung cư càng tăng. Vậy nên vị trí của dự án là điều mà khách hàng nào cũng phải nghĩ đến đầu tiên để có những lựa chọn và tính toán cho bản thân.

Vị trí Kim Cương của một dự án của Vinhomes tại Hà Nội

Vị trí Kim Cương của một dự án của Vinhomes tại Hà Nội

 

2, GIÁ THÀNH CỦA DỰ ÁN

Khi đã biết về vị trí của dự án, tiếp theo khách hàng nên xem xét về giá thành của dự án. Điều này rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của khách hàng. Có dự án vì danh tiếng chủ đầu tư sẽ cố tình đẩy giá cao lên để tạo cơn sốt cho thị trường. Lúc này khách hàng cần tỉnh táo xem xét và cân nhắc trước khi mua bất động sản. Thông thường khoảng 5 tháng sau khi mở bán giá cả bất động sản sẽ giảm dần và ổn định dần. Bởi cơn sốt ban đầu đã hết và chủ đầu tư cần thu hồi lại vốn. Nhưng quý khách cần xem xét tương lai thật kỹ vì thông thường các bất động sản tiềm năng sẽ bắt đầu tăng giá sau khi mở bán khoảng 1 năm.

Giá cả quyết định đến sức mua của khách hàng

Giá cả quyết định đến sức mua của khách hàng

 

Xem thêm: Bảng Giá Chung Cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

3, CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Đây là yếu tố thứ yếu quyết định đến giá thành cũng như tâm lý mua hàng của khách hàng. Các chủ đầu tư có uy tín sẽ được rất nhiều khách hàng quan tâm và mua mặc dù giá không hề rẻ. Bởi chất lượng cuộc sống, dịch vụ nhà ở khiến cách khách hàng cảm thấy thoải mái. Ai cũng muốn bỏ tiền ra để có một cuộc sống thoải mái và dễ chịu. Vậy nên các chủ đầu tư uy tín là phương án tối ưu cho các quý khách hàng.

Các chủ đầu tư uy tín sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn

Các chủ đầu tư uy tín sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn

 

4, THIẾT KẾ CĂN HỘ

Tới đây chắc chắn quý khách sẽ thắc mắc rằng tại sao lưu ý thứ 4 không phải tiện ích của dự án. Chúng tôi sẽ giải thích cho quý khách tại sao thiết kế căn hộ lại quan trọng hơn tiện ích. Ở một căn hộ chung cư trong lòng một đô thị thì những tiện ích xung quanh dự án là rất nhiều. Nhưng thiết kế căn hộ sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều quý khách. Nếu căn hộ của quý khách không được vuông vắn, thiếu ánh sáng tự nhiên và nhất là ko hợp phong thuỷ sẽ khiến cho quý khách cảm thấy khó chịu và nhiều vấn đề khách. Quý khách nên ưu tiên chú trong bên trong căn hộ của mình hơn là những tiện ích ở ngoài căn hộ.

Căn hộ Chung Cư kiểu mẫu

Căn hộ Chung Cư kiểu mẫu

 

Xem thêm: Vị Trí Vàng Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Như vậy chúng tôi đã nêu ra một số chú ý cho khách hàng khi mua chung cư ở Hà Nội nói riêng và ở các đô thi khác nói chung, cảm ơn quý khách đã theo dõi.

Quý khách có nhu cầu quan tâm tới bất động sản hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía các chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA NHÀ CHUNG CƯ
4.7 (93.33%) 3 votes
Gọi ngay