Những phí dịch vụ mà khách hàng nên biết khi thuê căn hộ tại Vinhomes Royal City

Những phí dịch vụ mà khách hàng nên biết khi thuê căn hộ tại Vinhomes Royal City

Những phí dịch vụ mà khách hàng nên biết khi thuê căn hộ tại Vinhomes Royal City

Cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes Royal City bạn chỉ cần chi trả phí dịch vụ cơ bản sau để có cuộc sống tiện nghi hoàn hảo. Nhằm đem lại sự tiện lợi và những đẳng cấp đồng đều nhất cho toàn bộ các cư dân trong căn hộ, ban quản lý chung cư đề ra mức giá phù hợp cho các chi phí của cư dân. Các phí này đều đã được tính toán chi tiết nhằm giảm thiểu số tiền xuống nhỏ nhât mà mỗi cư dân khi sống tại khu đô thị hoàng gia phải đóng và thuận theo tiêu chí đem lại một không gian sống đẳng cấp, một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho mọi cư dân tại khu đô thị.

Toàn Cảnh Dự Án Vinhomes Royal City

Toàn Cảnh Dự Án Vinhomes Royal City

Bảng giá phí dịch vụ chung cư ( bảng giá được lấy từ ban quản lý Vinhomes Royal City ) – Các dịch vụ của BQL Vinhomes cung cấp.Phí dịch vụ toà nhà: 13.200 đồng/m2/tháng ( Nếu căn hộ nào không được hưởng gói dịch vụ 10 năm miễn phí này) Phí gửi xe ô tô: 1.350.000 đồng/xe ô tô/tháng Phí gửi xe máy: 40.000 đồng/xe máy/tháng Phí gửi xe đạp, xe đạp điện: 20.000 đồng/xe đạp/tháng Phí nước Hoàng Gia: Nước lạnh: 20.000 đồng/m3 Nước nóng: 30.000 đồng/m3 Ngoài những dịch vụ ở chung cư Royal City mà BQL cung cấp thì còn có các dịch vụ của bên thứ 3 cung cấp như: Tiền điện hàng tháng ( Có đồng hồ điện tử và được công ty điện lực Thanh Xuân quản lý và áp dụng mức thu phí thông thường của nhà nước ) .

Hầm gửi xe vinhomes Royal city

Tiền Internet, truyền hình cáp: Do nhà cung cấp Viettel (độc quyền) Đây là các loại chi phí bắt buộc mà bất kỳ khách hàng khi sống tại bất kỳ khu chung cư nào cũng đều phải đóng. Hiện tại, đa phần các căn hộ Royal City đều được hưởng chính sách tặng gói 10 năm phí quản lý dịch vụ. Phí dịch vụ toà nhà được tính theo diện tích thông thủy trong căn hộ, bao gồm các khoản: Chi phí dọn dẹp vệ sinh, chiếu sáng các khu vực công cộng. Chi phí trả cho đội ngũ an ninh, bảo vệ. Chi phí sử dụng các khu vực đặc biệt dành riêng cho cư dân Royal City như: + Bể bơi ngoài trời. + Sân tennis ngoài trời. + Sảnh Lounge tầng 1. + Vườn thượng uyển trên nóc tòa nhà.

Tiện Ích Vinhomes Riverside

Tiện Ích Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi

Và đặc biệt khi sống tại Vinhomes Royal City mỗi căn hộ được cấp 1 chỗ để ô tô, 1 chỗ để xe đạp điện và 2 chỗ để xe máy, khu để xe rộng rãi an ninh tối đa. Ngoài ra tại Vincom Mega Mall Royal City có khá nhiều các khu vui chơi độc đáo như công viên nước Vinpearlland Water Park, sân trượt băng Vincom Ice Rink hay thiên đường vui chơi Vinpearlland Game với hàng trăm trò chơi độc đáo. Tuy nhiên để tham gia các khu vui chơi này, quý khách sẽ phải trả phí bên ngoài khi sử dụng dịch vụ. Tại Vinhomes Royal City cũng có khu trường học quốc tế Anh Việt BVIS (Từ mầm non tới cấp 13) với mức phí từ 60 – 214 Triệu/học kỳ. Với những phí dịch vụ cơ bản thì so với bên ngoài không quá đắt so với cuộc sống hiện đại tiện nghi thoải mái tại Vinhomes Royal City. Không thể hoài nghi một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi với những chi phí  thấp nhất trong một không gian sống hoàng gia đẳng cấp của vinhomes chắc chăn sẽ là một mái nhà hạnh phúc, nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho mọi gia đình Việt .

http://vinhomesmartcitys.vn/vinhomes-royal-city

 

 

Những phí dịch vụ mà khách hàng nên biết khi thuê căn hộ tại Vinhomes Royal City
Đánh giá bài viết
Gọi ngay