Phong Thuỷ Tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

PHONG THUỶ TẠI VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

Từ thời xa xưa các tiền bối đã biết chú trọng yếu tố Phong Thuỷ trong việc xây dựng nhà ở cũng như các công trình quan trọng. Phong thuỷ ý chỉ yếu tố địa hình, luồng khí, cảnh quan xung quanh của khu vực dự định xây dựng công trình. Phong thuỷ ở khu vực đồng bằng và khu vực vùng nùi cũng có chút khác nhau. Phong thuỷ ở vùng núi coi trọng “Toạ Sơn Hướng Thuỷ”, tức là công trình nên lấy núi để tựa để tạo thế vững chắc, hướng nhìn ra sông, hồ để tạo những luồng khí tốt. Còn phòng thuỷ tại đồng bằng coi trọng “Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ”, ý chỉ những vị trí gần khu đông người, gần những dòng sông lớn và gần những quốc lộ, đường lớn.

Yếu tố Phong Thuỷ trong xây dựng các công trình quan trọng

Yếu tố Phong Thuỷ trong xây dựng các công trình quan trọng

 

Xem thêm: Báo Giá Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

PHONG THUỶ TẠI VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án nằm trong thủ đô Hà Nội nên việc xem xét phong thuỷ ở đây, sẽ xét theo yếu tố phong thuỷ của vùng đồng bằng.

1, NHẤT CẬN THỊ

Cận thị được hiểu là gần chợ, những nơi đông đúc người qua lại…..Mở rộng nghĩa ra có thể là gần các chợ lớn, đô thị lớn, trung tâm thương mại. Tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án nội đô nên việc có đông đúc người đi lại là đương nhiên.Dự án còn gần các khu chợ trung tâm thương mại như: chợ Thượng Đình, trung tâm thương mại Vincom Royall City. Vậy nên yếu tố cận thị là điều có sẵn tại dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

2, NHỊ CẬN GIANG

Cận Giang là yếu tố sông nước quang khu vực dự án. Tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hước về đông chúng ta có con sông Tô Lịch. Tuy nhiên vào thời đại công nghệ số hiện đại thì việc gần nước sẽ có ngay trong khuôn viên của dự án. Những bể bơi, đài phun nước sẽ giúp quý khách cảm giác thoải mái hơn, hoà mình với thiên nhiên hơn.

Sông Tô Lịch gần dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sông Tô Lịch gần dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

3, TAM CẬN LỘ

Cận lộ là yếu tố giao thông thuận lợi. Đây là thế mạnh cực kỳ lớn của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi mà không phải dự án nào cũng có được. Dự án được nằm trên con đường Nguyễn Trãi, một trong những đẹp nhất Hà Nội. Cách 500 mét vế phía tây nam quý khách có thể thấy giao lộ Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến một trong những giao lộ lớn hàng đầu ở Hà Nội. Quan trọng nhất và cũng là thế mạnh của dự án là nhà chờ đường sắt trên cao được đặt ngay cửa của dự án. Trong tương lai đây sẽ là cung đường giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi di chuyển. Quý khách chỉ mất khoảng gần 10 phút để di chuyển ra sân bay Nội Bài bằng đường sắt trên cao trong tương lai mà không phải lo sợ tắc đường hay trễ giờ.

Nhà chờ đường sắt trên cao phía ngoài dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Nhà chờ đường sắt trên cao phía ngoài dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Xem thêm: Vị Trí Đắc Địa Của Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Quý khách có nhu cầu hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

PHONG THUỶ TẠI VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI
5 (100%) 3 votes
Gọi ngay