Thiết kế nội thất nổi bật của tòa G2 vinhomes green bay

Thiết kế nội thất nổi bật của tòa G2 vinhomes green bay

Thiết kế nội thất nổi bật của tòa G2 vinhomes green bay

Mới ra mắt không lâu nhưng đã tạo sự thu hút dông đảo trên thi trường bất động sản Việt Nam là hệ thống căn hộ chung cư cáo cấp Vinhomes Green Bay Mễ Trì một siêu phẩm đánh dấu cho sự phát triển của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam tập đoàn Vingoup.  Điểm nhấn của Vinhomes Green Bay Mễ Trì là sự thiết kế nội thất nổi bất của tòa nhà G2.

tòa G2 vinhomes green bay

tòa G2 vinhomes green bay

Tòa nhà chung cư G2 Vinhomes Green Bay Mễ Trì có vị trí  đẹp hơn cả so với 2 tòa còn lại.  Tầm view của G2 này bao quát toàn bộ khu cảnh quan, hồ điều hòa, khu nội, công viên cây xanh… Thiết kế nội thất tại đây mang phong ccahs hiện đại nhất phù hợp với quý đại gia trong và ngoài nước sinh sống. Là sự kết hợp của sự thông minh và tỉ mỉ trên từng tri tiết nhỏ theo hướng không gian mở để dù ở vị trí nào trong căn hộ quý khách cũng có thể ngắm nhìn thiên nhiên và hưởng trọn không khí trong lành từ các kiến trúc xanh. Về nội thất bên trong accs căn hộ đều được trang bị đầy đủ và hiện đại, sự bố trí vô cùng hợp lý tạo cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà. Đặc biêt yếu tố phong thủy luôn được đặc biệt quan tâm, với sự phối hợp và thiết kế của các chuyên gia hàng đầu, ngôi nhà luôn có màu sắc trang nhã, sang trọng, hoa văn được trang trí phù hợp sẽ là yếu tố tạo nên phong thủy thịnh vượng, phát tài cho mỗi gia chủ. Mặt bằng thiết kế các căn hộ tại tòa chung cư G2 này gồm các căn hộ  2, 3, 4 phòng ngủ phù hợp cho mọi kiểu gia đình.

căn hộ vinhomes green bay

căn hộ vinhomes green bay

  • Căn 2PN: Diện tích 61,2 – 72,5m2. Mật độ 14 căn/sàn. Những căn hộ 2 phòng ngủ có tầm view sân vườn và cảnh quan xanh nội khu hoặc view sang trung tâm hội nghị quốc gia.
  • Căn 3PN: Diện tích từ 84,7m2 – 93,7m2. Mật độ 5 căn/ 1 mặt sàn. Những căn 3 phòng ngủ view hồ điều hòa Mễ Trì hoặc trung tâm hội nghị quốc gia và khách sạn Mariot.
  • Căn 4PN: Diện tích 115,3m2. Mật độ 1 căn/sàn. Căn 4 phòng ngủ view toàn cảnh khu đô thị.
Tiện ích đầy đủ tại vinhomes green bay

Tiện ích đầy đủ tại vinhomes green bay

Sống tại tòa chung cư G2 quý khách sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích có tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Các tiện ích này sẽ luôn đáp ững những cần thiết cho cuốc sống của mỗi cá nhân khi sống tại nơi đây như trường học, bệnh viện, hồ bơi, cho tới trung tâm thương mại khu vui chơi giải trí và đặc biệt không thể thiếu khu sinh thái tạo nên nguồn sống trong lành. Sở hữu căn hộ tại tòa Chung cư G2 Vinhomes Green Bay Mễ Trì là quý khách đang được sở hữu căn hộ giá trị của thời đại, nơi thể hiện những đỉnh cao trong thiết kế nội thất và dich vụ tiện ích.

http://vinhomesmartcitys.vn/vinhomes-green-bay-me-tri

Thiết kế nội thất nổi bật của tòa G2 vinhomes green bay
Đánh giá bài viết
Gọi ngay