Tiến Độ Xây Dựng Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Tháng 8/2017

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI THÁNG 8/2017

 TÌNH HÌNH DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án nằm ở số 233 – 235 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Nằm đối diện với trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên. Cạnh công ty cổ phần Cao Su Sao Vàng, bao trọn phần diện tích của công ty thuốc là Thăng Long. Mặt bằng hiện tại của dự án đã đã được giải toả 50% (hoàn thành giải toả cho giai đoạn 1 của dự án). Phía ngoài dự án đã được chủ đầu tư quây kín, nhưng chưa thấy chủ đầu tư treo bảng hiệu tên dự án và khẩu hiệu của dự án. Hiện tại bên trong dự án, chủ đầu tư đã đưa máy móc vào gia công phần móng của dự án. Theo thông ngoài luồng mà chúng tôi nhận được, dự án đang được chủ đầu tư thay đổi vật liệu để đảm bảo dự án là một thành phố thông minh thu nhỏ. Dự án dự kiến sẽ ra mắt vào cuối 2017.

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Xem thêm: Báo Giá Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI THÁNG 8/2017

Tiến độ xậy dựng tháng 8/2017 của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đã được chúng tôi chia sẻ ở video dưới đây. Dự án đã được chủ đầu tư đưa máy móc vào và đang tiến hành gia công phần móng. Dự kiến sẽ là dự án hot vào cuối năm 2017.

 

Quý khách có nhu cầu quan tâm đến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hãy đăng ký liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

Xem thêm: Thông Tin Mới Nhất Chung Cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI THÁNG 8/2017
5 (100%) 2 votes
Gọi ngay