I, TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Vinhomes Smart City là dự án đẳng cấp với tiêu chuẩn Singapore, vậy nên các tiện ích ở dự án sẽ có rất nhiều và cực kỳ đẳng cấp. Cụ thể:

 • 9 bể bơi trong nhà và ngoài trời
 • Trường học công lập liên cấp Vinschool
 • Trường quốc tế Pháp Montessori
 • Bệnh viện
 • Công viên Gym lớn nhất Việt Nam với hơn 1000 máy tập
 • 3 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng
 • Công viên Dưỡng sinh
 • Công viên Patin
 • Công viên xe đạp địa hình
 • Công viên Arobic, công viên khiêu vũ
 • Công viên dã ngoại
 • Chèo thuyền Kayak…
 • 70 khu vui chơi cho trẻ em
 • 200 sân thể thao
 • Cùng hàng ngàn tiện ích, dịch vụ đẳng cấp khác.
Các tiện ích tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Các tiện ích tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Chủ đầu tư dự án Vingroup chắc chắn sẽ mang tới dự án những tiện ích hàng đầu như: Bể bơi vô cực, trường học Vinschool, Vườn BBQ, phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, Vinmart, công viên thể thao, công viên trèo thuyền, máy tập ngoài trời……..

 

Xem Ngay: Giá Bán Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Smart

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

1, Phòng Khám Và Bệnh Viện Vinmec

Phòng khám và bệnh viện Vinmec nằm trong hệ thống bệnh viện đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Vingroup. Được xây dựng dựa trên cơ sở xây dựng hệ thống tuần hoàn của tập đoàn Vingroup. Các tổ hợp phòng khám và bệnh viện Vinmec đều sở hữu trang thiết bị hiện đại nhất thế giới. Cùng với đó là đội ngũ Bác sỹ, y tá hàng đầu Việt Nam, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào.

Tiện ích phòng khám và bệnh viện Vinmec của tập đoàn Vingroup

Tiện ích phòng khám và bệnh viện Vinmec của tập đoàn Vingroup

Hiện tại, các phòng khám và bệnh viện Vinmec của tập đoàn Vingroup đêu hoạt động rất tốt. Đội ngũ y bác sỹ có rất nhiều danh tiếng, thường xuyên được đài truyền hình Việt Nam VTV mời tham gia chương trình Sống Khẻo Mỗi Ngày phát sóng trên VTV 2.

 

2, Trường Học Vinschool

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool là hệ thống trường đạt chuẩn quốc tế do tập đoàn Vingroup xây dựng và phát triển. Được đặt tại các khu đô thị, khu dự án của tập đoàn Vingroup và chỉ phục vụ cho các con em cư dân của dự án, đô thị đó. Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, Vinschool xứng đáng là nơi ươm mầm cho thế hệ tương lai.

Tiện ích trường học Vinschool của tập đoàn Vingroup

Tiện ích trường học Vinschool của tập đoàn Vingroup

 

3, Trung Tâm Thương Mại Vincom

Là mô hình trung tâm thương mg củaại cực kỳ thành côn tập đoàn Vingroup. Nổi bật với các dự án Vincom Bà Triệu, Vincom Long Biên… Chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn của dự án khiến khách hàng không thể bỏ qua.

Trung tâm thương mại Vincom của tập đoàn Vingroup

Trung tâm thương mại Vincom của tập đoàn Vingroup

 

4, Bể Bơi Vô Cực

Bể bơi vô cực là loại hình bể bơi đẳng cấp hàng đầu thế giới, không phải dự án vào của Việt Nam cũng sở hữu loại hình này, thường được đặt trên lóc các toà căn hộ của các dự án lớn. Chắn chắn với vị trí vàng và nhà đầu tư có tiếng, loại hình này sẽ xuất hiện tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.

Bể bơi tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Bể bơi tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

5, Vườn BBQ

Là loại hình sử dụng khu vực cây xanh để làm khu vực sinh hoạt cộng đồng, tổ chức các buổi tiệc ngoài trời, vườn nướng ngoài trời……Là loài hình mới được du nhập và đang được tập đoàn Vingroup phát triển tại các dự án mới của tập đoàn.

Tiện ích vườn BBQ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tiện ích vườn BBQ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

6, Khu Club House

Là nơi sinh hoạt cộng đồng với các tiện ích như: Khu tập gym, bể bơi trong nhà, khu vực spa, phòng trà, cafe…….

Khu Club House tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Khu Club House tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

7, Vườn Nhật Đẳng Cấp

Vườn nhật là nơi thể hiện văn hoá và kiến trúc nhật bản. Đây là công trình tiện ích cực kỳ đẳng cấp mà chủ đầu tư đã xây dựng.

Vườn Nhật Đẳng Cấp

Vườn Nhật Đẳng Cấp

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

II, THÀNH PHỐ THÔNG MINH

Smart City ngay từ cái tên đã thể hiện rõ ý đồ của chủ đầu tư. Chủ đầu tư Vingroup muốn xây dựng một thành phố thông minh thu nhỏ. Với rất nhiều ứng dụng công nghệ thông minh.

Thành phố thông minh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Thành phố thông minh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

 • Smart Care: Chăn sóc thông minh. Với hệ thống phòng khám và bệnh viện Vinmec hiện đại, giờ đây sẽ được ứng dụng thêm những công nghệ thông minh. Quý khách chỉ cần một cuộc gọi sẽ được các nhận viên chăm sóc và khám chưa bệnh tận nơi.
 • Smart Energy: Năng lượng thông minh. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng quý khách có thể điều khuyển nguồn năng lượng bên trong căn hộ của mình. Bật đèn, âm nhạc, điều hoà, máy sưởi, wifi, cửa ra vào, rèm của, tivi, camera…..
Căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

 • Smart Society: Cộng đồng thông minh. Ở đây quý khách sẽ được tham gia vào các câu lạc bộ, club đẳng cấp. Bởi các cư dân ở đây đều là các cư dân đẳng cấp với trình độ dân trí cao, mong muốn sở hữu một cuộc sống thông minh, hiện đại.
 • Smart Office: Văn phòng thông minh. Ở Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ có các toà văn phòng được chủ đầu tư mở bán. Các toà văn phòng sẽ được ứng dụng tối đa về mặt công nghệ như: Công nghệ chiếu sáng, máy chiếu thông minh, hệ thống điều hoà chuyên nghiệp, hệ thống phòng cháy chữa cháy chuẩn quốc tế, cửa ra vào tự động.
 • Smart Mobility: Di chuyển thông minh. Ngoài đường sắt trên cao phía ngoài dự án giúp quý khách di chuyển tới các địa điểm quan trọng tốt hơn. Bên trọng dự án sẽ có các khu vực ứng dụng cầu thang tự động và hàng loạt khu vực có thể di chuyển những phương tiện giao thông.
 • Smart Space: Không gian thông minh. Điều này đáng được chú ý bởi chỉ cần một chạm quý khách có thể dọn dẹp giường ngủ, tủ, tivi….để tạo ra một không gian rộng hơn và thoáng đãng hơn.

 

Xem ngay: Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

 

Quý khách có nhu cầu nhận bảng giá và thông tin tư vấn dự án hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

TIỆN ÍCH TẠI VINHOMES SMART CITY TÂY MỖ ĐẠI MỖ
5 (100%) 10 votes