Vì sao tòa G3 bán hết 1000 căn hộ trong 1 tuần

Vì sao tòa G3 bán hết 1000 căn hộ trong 1 tuần

Vì sao tòa G3 bán hết 1000 căn hộ trong 1 tuần

Gây bất ngờ lớn trong tuần qua trên thị trường bất động sản Việt Nam là các căn hộ của tòa chung cư G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì, trong một tuần lễ ngắn ngủi từ khi giao bán đã trao tay khách hàng số lượng lên tới 1000 căn. Tòa nhà trung cư G3 được các chuyên gia bất động sản khảng đình rằng đây không những là nơi ở có giá cả hợp lý mà còn là nơi sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư kinh doanh.

Tòa G3 vinhomes green bay

Tòa G3 vinhomes green bay

Về giá cả: với số tiền chưa tới 1 tỉ đồng quý dân cư có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ chung cư cao cấp ngay phía Tây thành phố, tẩn hưởng những tiện ích đẳng cấp 5* ngay trong tầm tay như khu kiến trúc xanh, hồ bơi điều hòa, khu dịch vụ, trung tâm mua sắm, thể thao .Bên cạnh hệ thống tiện ích chung của toàn khu đô thị Vinhomes Green Bay, tại đây còn được bổ sung thêm Bussiness Center cư dân được sử dụng thiết bị như máy chiếu, máy in, photo hoàn toàn miễn phí ….tất cả tạo nên 1 cuộc sống tiện nghi cho quý dân cư chỉ có tại Vinhomes Green Bay Mễ trì. Ngoài ra Vinhomes Green Bay Mễ trì còn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm trên trục đường đại lộ Thăng Long canh tòa chung cư Thăng Long NO1, đây được coi là vị trí thuận tiên trong hệ thống giao trông đi lại của Thành phố, và cũng là nơi không qua đông đúc ngột ngạt để quý dân cư có được nguồn không khí trong lành nhất. Đặc biệt tòa chung cư G3 còn mang lại đến trải nghiệm sống đẳng cấp, xứng tầm bậc nhất nhờ vị trí ngay cạnh khu thấp tầng, không bị khuất tầm nhìn .

Phối cảnh dự án vinhomes green bay

Phối cảnh dự án vinhomes green bay

Về khả năng sinh lời vượt trội: cùng với giá thành chưa tới 1 tỉ đồng khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ cho thuê, kinh doanh, văn phòng và hưởng lợi không ngừng từ các căn hộ tại tòa chung cư G3. Đặc biệt với xu hướng xây dựng căn hộ đa năng của chủ đầu tư Vingroup thì nơi đây luôn có phong thủy tốt, mang tới tài lộc thịnh vượng trong việc kinh doanh của khách hàng. Tòa chung cư G3 cong mang tới ưu điểm của một dự án sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” tại phía Tây, trong tương lai, với quy hoạch phát triển “trung tâm mới” của thủ đô, chắc chắn giá trị các căn hộ tòa G3 Vinhomes Green Bay còn gia tăng hơn nữa.

Căn hộ tại vinhomes green bay

Căn hộ tại vinhomes green bay

Ngoài ra chủ đầu tư còn cho xây dựng các căn hộ vuông vắn, có thể ghép căn mang tới sự thuận tiện cho khách hàng, vừa có thể ở, cừa có thể mở văn phòng hay kinh doanh đầu tư.Có thể nói khi đầu tư vào căn hộ tại tòa G3 khách hàng mua 1 lợi 10.Những lý giải trên đã cho các căn hộ tại tòa chung cư G3 bán chạy là điều dễ thấy. Hãy đến vơi Vinhomes Green Bay để sở hữu ngay một căn hộ nhiều tính năng chỉ có tại tòa G3.

http://vinhomesmartcitys.vn/vinhomes-green-bay-me-tri

Vì sao tòa G3 bán hết 1000 căn hộ trong 1 tuần
Đánh giá bài viết
Gọi ngay