Tổng Quan Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) ra đời là dự án thứ 3 sau Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Central Park mà Vingroup phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, tất nhiên cũng như rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes trên cả nước thì Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) sẽ là một khu đô thị cao cấp, sầm uất với tổ hợp hàng loạt các tiện ích dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao sánh tầm quốc tế.

 • Tên dự án: Vinhomes Golden River
 • Vị trí dự án: Số 2 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Tổng diện tích đất: 25.29 hecta
 • Mật độ xây dựng 18.6%
 • Loại hình xây dựng: Căn hộ – Biệt thự – Văn phòng
 • Tổng cộng số toà nhà khu căn hộ:
  • The Front: 3 tòa căn hộ
  • The Luxury: 6 tòa căn hộ
  • The Aqua: 4 tòa căn hộ
  • The Victoria: 54 căn biệt thự 225 – 475m2

Theo quy hoạch của Sở quy hoạch – Kiến trúc Thành phố HCM thì việc nhà đầu tư xây dựng dự án Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) thành khu đô thị khép kín là hoàn toàn phù hợp. Bởi quy hoạch phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa lợi thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành dải công viên xanh mát và xây dựng các không gian công cộng cho giải trí và sinh hoạt chung.
Về không gian kiến trúc, dự án Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp nhằm tạo sự thoáng rộng cho không gian. Đúng như tiêu chí xây dựng một không gian sông xanh, đẳng cấp thương lưu theo tiêu chuẩn 5* dành cho cư dân dự án của nhà đầu tư.

Toàn Cảnh Vinhomes Golden River

Toàn Cảnh Vinhomes Golden River

 

Vị Trí Vinhomes Golden River

Dự Án Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) tọa lạc tại 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, trải dài theo bờ sông Sài Gòn, thuận lợi cả về giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy. Nơi đây được coi là vị trí trung tâm nhất Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng -Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, dọ vị trí khu đất này có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc chắn khu đất này trong tương lai sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” với giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

Vị Trí Vinhomes Golden River

Vị Trí Vinhomes Golden River

Theo nhận định của giới địa ốc, vị trí dự án là 1 trong 3 khu Cảng còn lại trong trung tâm Sài Gòn có mặt tiền giáp sông Sài Gòn ( 2 khu cảng là Khánh Hội và Tân Cảng) với sự thuận lợi giao thông bằng cả đường bộ, đường sông và đường sắt gồm:

Đường bộ: nằm ở mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc làm bến du thuyền
Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.
Cảng Ba Son là 1 trong 3 khu cảng lớn nhất tại thành phố hồ chí minh ngay mặt tiền sông sài gòn, 2 cảng còn lại là khu cảng Khánh Hội, và khu Tân Cảng hiện tại Vingroup đang phát triển dự án cao cấp Vinhomes Central Park với hơn 10000 căn hộ.

Cảng Ba Son nằm ở vị trí góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh là một di tích lịch sử cấp Quốc gia nổi tiếng Sài Gòn. Sau khi có những thông tin từ Bộ Quốc Phòng, đơn vị quản lý khu di tích này thì cảng Ba Son luôn thu hút sự chú ý của báo chí và dư luận về việc chính xác sau khi khu đất vàng được bố trí xây dựng quy hoạch thành khu đô thị, trung tâm thương mại sẽ mang tên Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) và là đứa con tinh thần tiếp theo của tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup.

Siêu dự án có thể mang tên Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) sẽ nằm trên khu đất vàng của nhà máy đóng tàu Ba Son hiện nay được Chính phủ và UBND TPHCM quan tâm bởi đây được xem là dự án trọng điểm, tầm cỡ lớn trên địa bàn, góp phần chỉnh trang đô thị theo quy hoạch khu trung tâm thành phố đã được duyệt, đồng bộ hóa với hạ tầng kỹ thuật nhiều công trình khác trong khu vực như Cầu Thủ Thiêm 2, Tuyến Metro số 1, đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát Thành phố đến ga Ba Son. Đồng thời việc quy hoạch, xây dựng, tôn tạo lại khu di tích lịch sử cấp Quốc gia là xưởng cơ khí Ba Son phải đảm bảo hài hòa kiến trúc với dự án xây dựng mới trên khu đất Ba Son trong tương lai.

Dự án Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) tương lai sẽ trở thành dự án căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê tại vị trí đắc địa đẹp bậc nhất giữa trung tâm TP.HCM. Siêu dự án này tọa lạc tại vị trí giữa 1 trong 3 khu quân cảng cũ còn lại giữa trung tâm Sài Gòn là: Tân Cảng, Ba Son và Khánh Hội. Kết hợp với thương hiệu đẳng cấp Vinhomes được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt siêu dự án mang tên: “Căn hộ Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) ” với giá trị tăng lên bội phần.

 

Tiện Ích Vinhomes Golden River

1, Chăm Sóc Sức Khoẻ

Khu đô thị Vinhomes Ba Son Golden River trang bị hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc biệt, giúp cư dân Vinhomes có cuộc sống hoàn hảo nhất, không cần lo lắng tới vấn đề sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Chăm Sóc Sức Khoẻ

Chăm Sóc Sức Khoẻ

 

2, Khu vui chơi trẻ em

Vinhomes Golden River Ba Son mang đến rất nhiều không gian vui chơi cho trẻ em. Tại đây, mọi hoạt động thể chất và thể thao cho mọi lứa tuổi đều được tập đoàn Vingroup đầu tư bài bản và hợp lý, giúp mọi người đều có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Khu Vui Chơi Trẻ Em

Khu Vui Chơi Trẻ Em

 

3, Cảnh quan cây xanh

Hệ thống cảnh quan cây xanh thanh lọc không khí, mang đến không gian trong lành, thoáng mát có lợi cho sức khỏe, giúp cải thiện tâm trạng và kéo dài tuổi thọ cho cư dân Vinhomes Ba Son Golden River.

Cảnh Quan Cây Xanh

Cảnh Quan Cây Xanh

4, Hệ thống giáo dục

Vinhomes nổi tiếng với việc cung cấp môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế cư dân Vinhomes Golden River Ba Son hoàn toàn có thể yên tâm về sự đầu tư đồng bộ của tập đoàn Vingroup dành cho sự phát triển của thế hệ tương lai.

Hệ Thống Giáo Dục

Hệ Thống Giáo Dục

5, Nhà hàng, ẩm thực

Đến với Vinhomes Ba Son Golden River bạn sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực bốn phương tại hệ thống nhà hàng ẩm thực với đầy đủ các món ăn ngon và nổi tiếng khắp nơi trên toàn quốc và cả trên thế giới.

Nhà Hàng Ẩm Thực

Nhà Hàng Ẩm Thực

 

6, Dịch vụ đẳng cấp

Dự án Vinhomes Golden River sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp hàng đầu Việt nam như: hệ thống nhà hàng ẩm thực; hệ thống giải trí; hệ thống trường học với chế độ giáo dục chuẩn quốc tế, hệ thống bệnh viện,…

Dịch Vụ Đẳng Cấp

Dịch Vụ Đẳng Cấp

 

Mặt Bằng Vinhomes Golden River

Quy mô Vinhomes Golden River gồm:16 toà văn phòng, khách sạn, căn hộ và 63 căn biệt thự được chia thành 4 phân khu chức năng đẳng cấp quốc tế.

 • The Aqua: 4 block căn hộ – giáp hai mặt sông sài gòn và kênh thị nghè ( mở bán trước ).
 • The Front: 3 block căn hộ.
 • The Luxury: 6 block căn hộ.
 • The victoria: 63 căn biệt thự 225m2 – 475m2.

Nếu Quý khách hàng đang đón chờ một sản phẩm BĐS mang dấu ấn thượng lưu, mang tới khoảng không gian hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế được.

Mặt Bằng Vinhomes Golden River

Mặt Bằng Vinhomes Golden River

Căn hộ Vinhomes Golden River có bố trí hợp lý từ hình khối tổng quan đến từng chi tiết nhỏ. Tại đây luôn đảm bảo việc tối ưu công năng sử dụng cho gia chủ bởi hệ thống tiện ích hoàn hảo và sang trọng. Đặc biệt, tại bất cứ căn hộ nào, chủ nhân cũng đều có thể thỏa sức ngắm nhìn cảnh quan cây xanh và mặt sông Sài Gòn trong xanh, thơ mộng.

 

Giá Bán Vinhomes Golden River

Quý khách quan tâm dự án hãy đăng ký ngay để nhận thông tin cũng như bảng giá gốc từng căn hộ và lô đất từ chủ đầu tư Vingroup

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

 

Vinhomes Golden River
5 (100%) 1 vote