Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Ở Đâu ? - Tin Chính Thứ Từ CĐT

VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI Ở ĐÂU ?

Đây là câu hỏi mà thông thường nhiều khách hàng sẽ hỏi, bởi rất ít trang thông tin dự án đưa vị trí cụ thể của dự án. Đa phần chỉ nói chung chung ở đường nào rồi đến quận huyện và thành phố luôn. Khiến khách hàng rất khó khăn trong việc tìm đến dự án để xem xét tình hình.

Chúng tôi nhà phân phối chính thức các sản phẩm, dự án của Vinhomes sẽ đem lại cho quý khách những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi mà chúng tôi phân phối nằm ở số 233 – 235 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vị Trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Xem thêm: Giá Căn Hộ Tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Thời điểm hiện tại dự án đã được chủ đầu tư quây kín xung quanh, mặt bằng đã được giải phóng 100%. Phần nền và móng đang được chủ đầu tư thiết kế và thi công nhanh chóng. Ban quản lý dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đã được thành lập để để điều hành và thi công dự án. Hiện tại chủ đầu tư dự án vẫn chưa treo biển tên và khẩu hiệu của dự án lên. Theo một số nguồn tin ngoài luồng thì tên Smart City vẫn chưa phải là tên chính thức của dự án.

Với vị trí và nhà đầu tư uy tín chắc chắn dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ là dự án đắt khách vào cuối năm 2017.

 

Xem thêm: Tiện Ích Tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Xem thêm: Tổng Quan Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

 

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng Ký Ngay

VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI Ở ĐÂU ?
5 (100%) 3 votes
Gọi ngay